3 loại Modem Draytek tốt nhất hiện nay

3 loại Modem Draytek tốt nhất hiện nay

Ngày nay, mọi người đều có thể sử dụng Internet để kết nối với mạng công ty một cách an toàn với chi phí rẻ bất ngờ. Tuy nhiên việc chọn mua cho mình 1 thiết bị phù hợp vẫn còn khá phức tạp, đòi hỏi người quản trị phải có 1 trình độ chuyên môn nhất định. Nắm bắt được điều đó, Draytek đã sáng tạo ra 3 loại Modem Draytek dễ sử dụng, an toàn, bảo mật và hiệu năng cao.

Sản phẩm Modem Draytek 2920

Modem Draytek 2920

Modem Draytek 2920 có khả năng bảo mật cao và quản lý truy cập theo người dùng, sản phẩm giúp việc truy cập Internet thông suốt, an toàn và hiệu quả.

Được tích hợp nhiều tính năng như tường lửa bảo mật (Dos/DdoS, SPI) mạnh mẽ, quản lý băng thông và kiểm soát truy cập với 4 cổng mạng LAN hiệu quả, Modem Draytek luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Với thiết kế mềm mại cùng những đường cong “ gợi cảm”, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính thâm mỹ. Mặt trên và mặt dưới của Modem Draytek được thiết kế với nhiều khe thoát nhiệt, giúp giải nhiệt và hoạt động ổn định hơn. Hơn nữa thiết bị còn có giao diện cấu hình trực quan, dể thao tác.

Bên cạnh đó, Modem Draytek 2920 còn được tích hợp nhiều chức năng như: tường lửa quản lý truy cập ( dựa theo tên người dùng, theo IP); quản lý băng thông cho từng người dùng, theo IP…), cân băng tải chiều ra Internet; NAT; VPN 32 kênh với băng thông tối đa khoảng 30Mbps; lọc web theo địa chỉ URL, từ khóa, theo nội dung ( bản quyền của Commtouch, tính phí); lọc các ứng dụng tin nhắn tức thời IM ( Yahoo, MSN, ICQ, AIM…), các giao thức tải tập tin ngang hàng (P2P); chia 4 VLAN dạng cổng truy cập (Port-Based VLAN)…

Sản phẩm Modem Draytek 2920fv

Modem Draytek 2920fv

Sản phẩm là thiết bị kết nối xDSL/cáp mạng/VDSL2/FTTx. Router này có một cổng Gigabit WAN và 4 cổng Gigabit LAN tạo điều kiện cho việc truy cập từ xa để xử lý các dữ liệu lớn với băng thông tốc độ cao.

Modem Draytek có hệ thống tường lửa mạnh mẽ với IP-layer giúp bảo mật nội dung. Việc ngăn chặn DoS/DDoS và lọc URl/nội dung web được tăng cường giúp bảo vệ dữ liệu bên ngoài và bên trong mạng. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đến từ tính năng CSM (Content Security Management) cho phép người dùng kiểm soát và quản lý các ứng dụng IM (Instant Messenger) và P2P (Peer-to-Peer) hiệu quả hơn.

Với một bộ xử lý chuyên dụng VPN, Modem Draytek giúp mã hóa phần cứng AES/DES/3DES và mã hóa key SHA-1/MD5 được xử lý liền mạch. Vì vậy sản phẩm duy trì hiệu quả tối đa cho router. Khả năng LAN-to-LAN và remote dial-in là tốt cho các văn phòng ở xa hoặc các nhân viên muốn kết nối tới chi nhánh, trụ sở để làm việc.

Sản phẩm Modem Draytek 2925

Modem Draytek 2925

Mẫu sản phẩm này được đông đảo khách hàng tin dùng, từ các phòng game, đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Modem Draytek 2925 được cải thiện hiệu quả với phần cứng mới.

Draytek đã nâng cấp rất nhiều về phần cứng. Tất cả cổng mạng đều dùng tốc độ Gigabit, 2 cổng WAN Gigi và tăng thêm 1 cổng LAN thành 5 cổng Gigabit. Cùng với đó là sự gia tăng thêm 1 cổng USB 2.0, người dùng sẽ có 2 cổng USB cho Printer/3G/4G/FTP server, chip xử lý và board mạch hoàn toàn mới giúp sản phẩm có thể chạy cân bằng tải với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps.

Trên đây là những giới thiệu tổng quát về 3 mẫu Modem Draytek phổ biến hiện nay. Nếu có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn về bất cứ sản phẩm liên quan nào các bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline của Techwave: (024) 386 89 222 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tags: