Aptomat thông minh Sonoff CJZN-63A RF433

Hiện nay rất nhiều gia đình đã sử dụng Aptomat thông minh Sonoff CJZN-63A RF433 vì nó có thể bảo vệ con người khỏi những mối nguy hiểm như điện giật, hỏa hoạn.  Đây là sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại có thể đảm bảo an toàn cho cuộc sống của chúng ta.

Thông số kỹ thuật

– Điện áp hoạt động: 90 – 250VAC ~ 50Hz

– Công suất 12kW.

– Tần số sóng RF: 433Mhz (fixcode).

– App EWELINK tương thích Iphone, Android.

– Wifi: 2.4GHz 802.11b/g/n.

– Kích thước: 90x60x30mm.

Những tính năng ưu việt của thiết bị

 

 

Aptomat là một thiết bị có khả năng đóng cắt dòng điện và lắp dây chì, nó sẽ tự động ngắt điện khi bị quá tải. Tuy nhiên hệ thống điện gia đình hiện nay đã thay đổi rất nhiều, cần phải sử dụng các thiết bị thông minh hơn thì mới đảm bảo an toàn.

Khác với những loại Aptomat truyền thống, Aptomat Sonoff CJZN-63A RF433 là một thiết bị thông minh có khả năng kết nối với Wifi. Nó cho phép người sử dụng điều khiển bật/tắt từ xa thông qua ứng dụng di động eWeLink. Thậm chí thiết bị này còn có thể đồng bộ với những trung tâm điều khiển hệ thống nhà như Amazon alexa hay Google Nest.

Người dùng có thể dễ dàng giám sát việc tắt mở nguồn điện từ xa. Nó có thể được điều khiển bằng hai chế độ thông qua điện thoại hoặc bằng Remote RF433Mhz. Đây là một sản phẩm thông minh có độ tin cậy cao và khả năng hoạt động chính xác.

Sử dụng Aptomat Sonoff CJZN-63A RF433 chính là biện pháp đơn giản và hữu hiệu nhất để bảo vệ thiết bị điện và và sự an toàn cho những thành viên trong gia đình. Để đặt mua thiết bị này hãy liên hệ ngay với https://techwave.vn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi về hệ thống điện trong nhà mỗi khi phải đi xa.