Bảng công tắc điều khiển SONOFF 433 mhz ( 3 nút )

Thay vì sử dụng ổ cắm điện, giờ đây bản công tắc điều khiến được sử dụng rộng rãi và nhiều khách hàng yêu thích. Bởi bảng điều khiến sẽ an toàn với người sử dụng hơn và giá thành của nó cũng rất hợp lý. Hiện nay, Bảng Công Tắc Điều Khiển SONOFF 433 Mhz ( 3 nút ) đang là một thiết bị hot trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết và địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

 

Đặc điểm của Bảng Công Tắc Điều Khiển SONOFF 433 Mhz (3 nút)

Bảng công tắc điều khiển SONOFF 433 Mhz là một thiết bị có rất nhiều tính năng. Nó có thể điều khiển từ xa để kiểm soát tất cả các SONOFF sản phẩm với 433 Mhz RF.

Tuổi thọ của thiết bị có thể lên đến 100.000 lần hoạt động. Đây là một thiết bị có chất lượng tuyệt vời và tuổi thọ dài nên rất được yêu thích.

Với thiết bị này, ngôi nhà của bạn sẽ được nâng lên ở một tầm cao mới, một ngôi nhà thông minh có bảng điều khiển thiết bị ở bất cứ chỗ nào tiện lợi nhất. Bạn có thể lắp bảng điều khiển ở những nơi như đầu cầu thang, lối ra vào hoặc ngay trên đầu giường.

Bảng công tắc điều khiển SONOFF 433Mhz gồm có 3 nút, được mã hóa EV1527 và có tần số lên tới 433.22. Khoảng cách điều khiển từ 0 – 100m, với nguồn điện 1*12V 27 APIN và hiện tại từ 20 đến gần 25 mA. Sản phẩm có kích thước xấp xỉ 86*86*13 (mm) và trọng lượng gần 50g.

Địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng

Để sản phẩm của bạn có tuổi thọ lâu dài và phát huy được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải chọn một cơ sở uy tín và chất lượng để mua. Tuy nhiên, có quá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang và khó lựa chọn.

Nếu bạn đang không biết chọn nhà cung cấp nào thì Techwave chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Techwave tự hào là một địa chỉ cung cấp các mặt hàng chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ở đây có đủ giấy tờ, tem mác và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.