Báo khói không dây ERK-01

Trong các dòng báo khói không dây hiện nay thì ERK-01 là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Cùng tìm hiểu về dòng báo khói không dây ERK-01 này ngay ở bài viết dưới đây nào.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: ERK-01

Kích thước: 100x32mm

Độ ồn báo động: 40mA≥ 85dB

Báo động 1uA <Độ

Cấp nguồn: DC9V/6F22

Tần số: 433,92

Mã truyền: 1527 giao thức

Khoảng cách truyền khoảng cách trống: 200M

Chứng nhận sản phẩm: Tiêu chuẩn FCC/ CE/ RoHS/ EN 14604

Thiết kế hiện đại

Dòng báo khói không dây ERK-01 này được thiết kế hiện đại nhỏ gọn với kích thích chỉ khoảng 100x32mm mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. ERK-01 hoàn toàn không dây giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mình muốn. Và hiện nay người ta hay sử dụng dòng báo khói không dây này ở các khu trường học, văn phòng, kho, nhà xưởng, khu dân cư hay trung tâm thương mại…

 

Tuổi thọ pin cao

Pin của thiết bị báo khói ERK-01 sử dụng 9VDC dung lượng cao do vậy tuổi thọ có thể lên đến trên 1 năm. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt thời gian dài và khi nào pin hỏng có thể tự lắp đặt hay thay tại nhà một cách dễ dàng.

Rất nhạy khi sử dụng với cổng RF Bridge Sonoff

ERK-01 này có thể sử dụng độc lập và mỗi khi phát hiện ra khói sẽ tự phát tín hiệu RF 433Mhz truyền ra loa để cảnh báo. Loa báo động ở mức 85dB ở khoảng cách tới 3m. Do vậy, khi có bất kỳ sự cố nào hỏa hoạn có xuất hiện khói xung quanh gần chúng ta thì thiết bị sẽ phát hiện ra ngay lập tức để cảnh báo cho mọi người kịp thời xử lý.

Có thể nói, báo khói không dây này là thiết bị vô cùng thông minh giúp bạn xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và thuận tiện về mọi mặt. Bạn muốn đảm bảo an toàn cho mọi người thì nên lắp đặt ngay một thiết bị báo khói ERK-01 này. Và nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và báo giá ưu đãi nhất nhé!

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.