Bí quyết chọn lựa Modem Draytek phù hợp

Dựa vào những tính năng ưu việt như hiệu suất truy cập mạng ổn định, chịu tải cao, đa kết nối Modem Draytek đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều công ty, đơn vị kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn được bộ phát wifi Draytek phù hợp lại là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn. Đừng lo lắng hãy để Techwave giúp bạn

Lựa chọn Modem Draytek phù hợp với thực tế

Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè những người am hiểu về công nghệ thông tin, thiết bị mạng. Họ sẽ cho bạn lời khuyên, những người sẽ chia sẻ tốt nhất để chọn được sản phẩm phù hợp.

Bí quyết chọn mua modem Draytek phù hợp

Tuy nhiên bạn nên kiểm tra môi trường sống xung quanh mình ví dụ như vật cản trong khu vực sử dụng cùng khiến tín hiệu dễ bị cản nhiễu, bởi những thiết bị trùng băng tần 2,4GHz như điện thoại không dây hay lò viba. Hãy lựa chọn những  Modem Draytek phù hợp nhằm đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ của tín hiệu phát.

Chọn Modem Draytek phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thay vì tin nhiều lời quảng cáo có cánh về các thiết bị phát sóng wifi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chức năng tính hợp,…bạn nên chọn những thiết bị có thiết lập càng đơn giản càng tốt.

Với các môi trường doanh nghiệp nhỏ, đơn vị kinh doanh,.. thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng liên quan đến tốc độ xử lý, đa kết nối, độ bảo mật cao, tương thích lớn như: Modem Draytek Vigor, Modem Draytek Vigor 2910, Modem Draytek Vigor 2925,.. 

>>>Xem thêm: 99+ mẫu thiết bị cân bằng tải giá rẻ Techwave

Hầu hết các bộ phát đều hỗ trợ Wifi 300Mbps, kể cả 1 số loại “cao cấp” có khi cũng chỉ dừng ở băng thông này. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến các thông số này để lựa chọn.

Chọn Modem Draytek dựa vào băng tần Wifi

Trên thị trường hiện nay, hai chuẩn băng tần Wifi mới nhất ở thời điểm hiện nay là 802.11 a/b/g/n và 802.11ac. Chính vì vậy, Techwave xin đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên chọn những thiết bị sử dụng chuẩn mới này để có được tốc độ truy cập Internet nhanh hơn, mượt hơn, tránh để sự cố trong khi sử dụng.

Chú ý đến phạm vi phát sóng và ăng ten của Modem Draytek

Nếu trong một không gian nhỏ như gia đình thì người dùng có thể dễ dàng lựa chọn bộ phát Wifi đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên với những không gian rộng lớn thì các bạn nên chọn bộ phát Wifi có thêm nhiều cổng ăng ten để mở rộng phạm vi phủ sóng. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể mua thêm Access Point bên cạnh một router bảo mật tốt để làm điều này.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline của Techwave sau: (024) 386 89 222 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.