Bộ điều khiển từ xa WiFi-RF

Bộ điều khiển từ xa WiFi-RF là thiết bị thông minh thế hệ mới giúp kết nối Wifi với hệ thống điều khiển bằng điện thoại thông minh. WiFi-IR giúp bạn điều khiển việc bật tắt từ xa và hẹn giờ bật tắt thiết bị điện trong gia đình ở bất cứ đâu có mạng Internet.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm: điều khiển từ xa WiFi-RF

Công suất Đầu Vào: DC5V/1A

IR Tần Số: 38 K

Phạm vi Bìa: 360 °

Không dây Tiêu Chuẩn: 2.4G 802.11 b/g/n

Các Max. Số của điều khiển từ xa bạn có thể sao chép: Không Giới Hạn

Chế độ điều khiển: Điện Thoại Di Động ỨNG DỤNG “Tuya/SmartLife”

Nền tảng: đối với Android, iOS

Chất liệu: ABS V0

Mục Kích Thước: 100*100*10mm (L * W * H)

Mục Trọng Lượng: 61g/2.2 oz

 

Ưu điểm vượt trội của bộ điều khiển thông minh từ xa WiFi-IR

Bộ điều khiển thông minh từ xa WiFi-IR cho phép người dùng kết nối được các loại thiết bị và các thương hiệu khác nhau thông qua ứng dụng của SmartLife/tuya nhờ nút on/off từ xa. Bộ điều khiển này cũng có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua loa thông minh hộp, đồng thời cung cấp cho người dùng những chức năng điều khiển thông minh khác.

WiFi-IR dành cho IOS và Android, nhờ đó, người dùng có thể điều khiển nhiều điện gia dụng trong nhà ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Sản phẩm được thiết lập đơn giản, giao diện mô phỏng gần gũi với thiết bị điều khiển từ xa truyền thông. Giúp cuộc sống của bạn hiện đại hơn, thông minh và tiện lợi hơn. Bạn sẽ không sợ bị làm phiền bởi sự mất tích của một một thiết bị điều khiển từ xa nào cả.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán bộ điều khiển thông minh từ xa WiFi-IR chất lượng để khách hàng chọn lựa. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở uy tín để mua thiết bị này, hãy tham khảo ngay https://techwave.vn/ . Đây là địa chỉ bán các thiết bị mạng thông minh chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ phục vụ, chất lượng và giá thành sản phẩm.