Bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều nhưng không phải gia đình nào cũng có thể đảm bảo được tốc độ đường truyền tốt nhất nếu như chỉ sử dụng nguồn mạng bình thường. Với bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần) sẽ giúp duy trì Wifi tốt nhất trong quá trình sử dụng dù cùng nhiều thiết bị cùng một lúc.

Bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần)

Bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần)

Ưu điểm về tính năng hỗ trợ kết nối

Công dụng chính của bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C giúp phát sóng Wifi cực mạnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc. Qua thiết bị này các bạn có thể sử dụng được sóng Wifi tốt nhất để không bị gián đoạn hay khó chịu khi tốc độ đường truyền kém, đặc biệt là khi sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc.

Với thiết bị này, các bạn có thể sử dụng cho gia đình hoặc các cơ quan doanh nghiệp đều được khi chúng có khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc. Với thiết kế công nghệ mới nhất có thể hỗ trợ kết nối lên đến 40 users kết nối cùng một lúc mà vẫn đảm bảo tối đa được tốc độ đường truyền.

Ưu điểm về khả năng hỗ trợ kết nối

Bộ phát Wifi Vigor AP910C được sử dụng các công nghệ mạng tiên tiến như PoE, VLAN RADIUS Server, Repeater nên giúp cho chúng hoạt động được ưu việt nhất. Cùng với đó, Vigor AP910C có thể hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau khi kết nối và sử dụng Access Point, Station-Infrastructure, AP Bridge-Point to Point, AP Bridge-Point to Multi-Point, Access Point Bridge-WDS, Universal Repeater giúp mang đến sự đa dạng hóa tối đa khi nhu cầu sử dụng cao.

Bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần)

Xem thêm các loại thiết bị phát sóng wifi: https://techwave.vn/thiet-bi-mang-wifi

Với bộ phát Wifi Vigor AP910C bạn có thể sử dụng 2 băng tần cùng lúc 2.4GHz, 5GHz mang lại sự đa dạng hóa trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó khi sử dụng Vigor AP910C các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của chúng khi có khả năng ngăn chặn các xâm nhập từ bên ngoài cũng như khả năng kiểm soát các thiết bị kết nối.

Ưu điểm về thiết kế và lắp đặt

Một trong những ưu điểm vượt trội của bộ phát Wifi Vigor AP910C đó là thiết kế nhỏ gọn, trang nhã nên có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với Vigor AP910C  là thiết kế gắn áp trần nên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn và tiết kiệm được các vị trí đặt khác nhau vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng.

Bộ phát sóng Wifi Vigor AP910C (Ốp trần)

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt các bạn cũng có thể nhanh chóng lắp đặt và sử dụng chúng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo nguồn mạng đầu vào và nguồn điện ổn định đã có thể duy trì sử dụng lâu dài mà không lo tự ngắt hay gián đoạn khi sử dụng.

Lựa chọn bộ phát Wifi Vigor AP910C để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình ngay hôm nay nhé. Techwave.vn địa chỉ mua hàng tin cậy tại Hà Nội.