Broadlink RM – Pro thiết bị điều khiển thông minh cho cuộc sống hiện đại

Broadlink RM – Pro thiết bị trung tâm điều khiển các đồ điện tử trong nhà mang cả cuộc sống hiện đại thông minh tới với bạn. Chúng được xem như một bộ não điều khiển, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm ngay tại bài chia sẻ dưới đây!

Thông số kỹ thuật

Điện áp làm việc: 5V – DC

Tần số Wifi: 2.4 Ghz 802.11 b/g/n

Tần số hồng ngoại: 38khz

Tần số sóng radio: 433/315 Mhz

Chức năng: Bộ điều khiển trung tâm, chuyển tiếp tín hiệu

Công suất phản xạ: < 1 Watt

Môi trường làm việc: 0 đến 55 độ C, < 85%RH

Broadlink RM – Pro thiết bị thông minh hiện đại

Broadlink RM – Pro là thiết bị trung tâm điều khiển giúp kết nối mọi thiết bị điện tử từ bóng đèn, ổ cắm đến công tác qua smartphone. Bạn sẽ được điều khiển mọi thứ từ xa như một bộ não thông minh thông qua tính năng kết hợp với điện thoại tiết kiệm thời gian đi lại tối ưu cho bạn.

Giờ đây bạn ở phòng ngủ vẫn có thể điều khiển tắt đèn phòng khách. Bạn đi ra khỏi nhà không lo quên tắt điện hay bất cứ thiết bị nào vì đã có thiết bị trung tâm điều khiển.

Bên cạnh đó, Broadlink RM – Pro còn có thể giúp bạn điều khiển các thiết bị theo hoàn cảnh. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng tự động tắt TV, chọn kênh yêu thích theo khung giờ, tắt đèn tự động tạo hoàn cảnh giống như rạp chiếu phim…

Nói chung, có Broadlink RM – Pro bạn sẽ thấy các thiết bị nhà mình thông minh đến bất ngờ. Một thiết bị không dây bạn chẳng lo tốn không gian, nhà vẫn đẹp mà lại vô cùng thông minh.

Trung tâm điều khiển Broadlink RM – Pro thiết bị không dây cho căn nhà thông minh hiện đại. Bạn sẽ có được sự điều khiển từ xa với smartphone cho các thiết bị điện tử trong nhà. Đảm bảo sự tiện ích tối ưu, thông minh cho cả căn nhà của bạn.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.