Cảm Biến Cửa Sonoff DW1 433 mHz

Sonoff DW1 433 mHz là cảm biến phát hiện cậy hoặc mở cửa giúp bạn kiểm soát người ra vào nhà, công ty, văn phòng rất hiệu quả và tiện lợi. Đây là thiết bị hữu ích khi bạn du lịch hay đi công tác xa giúp bạn phát hiện kẻ gian đột nhập ở bất kỳ nơi nào qua cảnh báo trên điện thoại. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Cảm Biến Cửa Sonoff DW1 433 mHz đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Một số thông số kỹ thuật của Cảm Biến Cửa Sonoff DW1 433 mHz

Pin: 12V 23A

Tần số: 433.92 MHz

Môi trường hoạt động:-10℃-50℃ (14℉-122℉)

Kích thước sản phẩm: 3 inch * 1.9 inch * 0.7 inch

Trọng lượng: 45 gam.

Ứng dụng của Sonoff DW1 433 mHz

Sonoff DW1 là một loại cảm biến báo động cửa mở cửa làm việc với Sonoff RF. Loại Cảm biến báo động cửa này khi phát hiện mở hoặc cậy cửa nó sẽ ngay lập tức gửi thông báo báo động tin nhắn trên ứng dụng điện thoại của bạn.

 

 

 

Địa chỉ mua Cảm Biến Cửa Sonoff DW1 433mHz giá rẻ uy tín

Techwave là địa chỉ cung cấp các loại thiết bị an ninh, thiết bị mạng chất lượng cao, hiện đại, chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Techwave mang đến những dịch vụ chất lượng cao giúp bạn tận hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất. Tất cả các sản phẩm của Techwave đều đảm bảo chính hãng, uy tín, giá tốt.

Trên đây là một số những thông tin về Cảm Biến Cửa Sonoff DW1 433mHz cũng như nơi cung cấp chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại cảm biến cửa hiện đại này.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.