Camera quan sát HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị camera với thiết kế đột phá về kiểu dáng cũng như các tính năng để phù hợp với nhu cầu quản lý hình ảnh tốt nhất phục vụ cho công việc của mình. Thiết bị Camera HD-TVI DS-2CE16D0T-IT3 với thân hồng ngoại cho chất lượng hình ảnh tốt nhất sẽ là một gợi ý cho các bạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về mẫu camera này nhé.

Camera quan sát HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3

Camera quan sát HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3

Thông số Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3:

– Sử dụng công nghệ HD-TVI cho chất lượng hình ảnh tốt nhất

– Cảm biến hình ảnh CMOS với độ phân giải 2Meagapixel(1920×1080)

– Ống kính: 3,6mm hoặc có thể thay đổi tùy chọn

– Sử dụng tia hồng ngoại với tầm quan sát 40m

– Công nghệ hồng ngoại EXIR sử dụng bóng dend OSTRAM LED làm nguồn sáng

– Tiêu chuẩn chống thấm nước đạt chuẩn IPP6

– Nguồn điện cung cấp :12VDC

– Kích thước: 86.22 x 82.05 x 220.13mm

– Trọng lượng : 430g

– Trang bị IR – CUT có khả năng quan sát ngày và đêm

– Thiết kế chân hình trụ hồng ngoại

Giá sản phẩm:  1.360.000 VND

Camera quan sát HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3

Tham khảo mã camera Hikvision siêu Hot 2018: https://techwave.vn/camera-quan-sat-hikvision

Tính năng Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3:

– Chất lượng hình ảnh được đảm bảo khi sử dụng công nghệ  HD-TVI đảm bảo hình ảnh luôn được sắc nét dù camera hoạt động trong điều kiện nào. Cùng với đó, công nghệ này hỗ trợ việc chuyển tải dữ liệu hình ảnh luôn được đảm bảo về chất lượng hình ảnh luôn sắc nét, không bị gián đoạn đường truyền cũng như bị trễ hình qua cáp đồng trục giúp bạn có thể thực hiện công việc quản lý tốt nhất.

– Thiết kế chân hình trụ giúp tăng cường khả năng quan sát khi giúp mở rộng tầm quan sát rộng nhất. Cùng với đó, thân hình trụ hồng ngoại giúp việc quan sát và tiếp nhận thông tin của camera được tốt nhất.

– Công nghệ hồng ngoại tốt nhất khi sử dụng bóng đèn OSTRAM LED làm nguồn sáng cung như kết hợp thấu kính hình chữ nhật lắp đặt tại chỗ. Cùng với đó, tích hợp công nghệ lớn Nano với bề mặt phát quang giúp năng cao sức phát sáng để đảm bảo việc thu nhận và xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt nhất để cho chất lượng hình ảnh tốt.

Camera quan sát HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3 có khả năng quan sát ngày đêm tốt nhất cũng như khả năng chống nước tiêu chuẩn nên đả bảo chúng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau từ nơi thiếu ánh sáng, điều kiện ngoài trời đến ban đêm mà luôn cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

– Thiết kế kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp thu hút khách hàng cùng với việc việc dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên thiết bị này đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một thiết bị ưu việt về các tính năng này chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE16D0T-IT3 nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Techwave để được chúng tôi tư vấn cụ thẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.