Thiết bị Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị camera quan sát vượt trội về chất lượng cũng như tính năng trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu ngay Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS về những ưu điểm vượt trội của chúng để quyết định xem có nên lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643

Camera Hikvision quan sát DS-2CD2643G0-IZS sử dụng cho những đối tượng nào?

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643 giá rẻ

Camera Hikvision DS-2CD2643G0-IZS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay. Bạn có thể sử dụng cho nhu cầu nhỏ của gia đình hay các văn phòng nhỏ. Cùng với đó, thiết bị này cũng có thể sử dụng cho các không gian rộng như  văn phòng lớn, nhà xưởng hay thậm chí khu vực hành lang với khả năng thu thập hình ảnh tốt. Bạn đều có thể sử dụng cho các môi trường khác nhau với các tính năng ưu việt của chúng.

Những ưu điểm vượt trội của Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS sử dụng công nghệ mới nhất với khả năng vượt hàng rào ảo, đột nhập vào các khu vực cấm và nhận diện khuôn mặt. Với tính năng thông minh này giúp cho bạn có thể thu thập được các hình ảnh ở nhiều góc, phương diện mà chất lượng hình ảnh cũng luôn được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ WDR 120dB giúp Camera Hikvision DS-2CD2643G0-IZS có khả năng chống ngược sáng tốt nhất để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các vị trí lắp đặt khác nhau mà không lo bị ngược sáng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh vì đối với các camera thường khi kích hoạt tính năng này sẽ có nguy cơ hình ảnh bị mờ, không rõ nét.

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643 chính hãng

Với kỹ thuật 3D –DNR tối ưu khả năng giảm nhiễu kỹ thuật số 3D cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất dù trong nhiều trường hợp khác nhau. Cùng với đó, ống kính tiêu cự có khả năng thay đổi linh hoạt để thu được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đèn hồng ngọi thông minh có khả năng tiếp nhận hình ảnh tốt nhất cả vào ban đêm.

Cùng với đó Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS còn sử dụng công nghệ Day/Night với các ống kính ban ngày và ban đêm khác nhau nên có thể đảm bảo được hình ảnh đẹp tùy thuộc vào từng môi trường khác nhau.

Một tính năng vượt trội của thiết bị camera này đó là khả năng hỗ trợ cổng âm thanh và báo động trong quá trình sử dụng về các cảnh bảo nguy hiểm cũng như đảm bảo được độ bảo mật về thông tin.

Về khả năng lưu trữ, có hỗ trợ kết nói với khe cắm thẻ nhớ mã128GB để có thể lưu trữ được thông tin một cách tốt nhất.

Về kiểu dáng thiết kế, với thiết kế dạng trụ có thể linh hoạt lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Cùng với đó là khả năng xoay vòng giúp quét được hình ảnh tốt nhtas rong quá trình sử dụng.

Camera quan sát Hikvision DS-2CD2643G0-IZS là thiết bị tối ưu với các tính năng vượt trội có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau nên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Để mua thêm nhiều loại camera quan sát khác các bạn có thể truy cập vào website:Techwave.vn hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0888.55.11.33