Camera Giám Sát HikVision DS-2CE12D8T-PIRL

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm camera hiện đại tích hợp cảm biến PIR chống trộm, có khả năng chống ngược sáng tối ưu thì camera HikVision DS-2CE12D8T-PIRL chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho bạn

camera quan sát hikvision DS-2CE12D8T-PIRL

Tổng quan sản phẩm

  • Thương hiệu: HIK VISION
  • Phân loại:  Camera HD-TVI trụ hồng ngoại 20m
  • Độ phân giải:  2.0MP, Cảm biến CMOS thông minh
  • Độ nhạy sáng:  0.005 Lux/F1.2
  • Ống kính: 3.6mm(đặt hàng: 2.8,6mm Len)
  • Nguồn cấp: 12V DC

DS-2CE12D8T-PIRL được bán tại Techwave với giá  1.930.000 VND

Tính năng nổi bật của camera HikVision DS-2CE12D8T-PIRL

camera quan sát hikvision DS-2CE12D8T-PIRL

DS-2CE12D8T-PIRL tích hợp cảm biến PIR chống trộm

Cảm biến PIR chống trộm hiện đại có thể nhận biết & phát hiện đối tượng đột nhập trong khoảng cách 11m,  có thể phân biệt chuyển động của người và các vật thể khác nên hạn chế tình trạng báo động sai.

Tính năng hồng ngoại thông minh SMART IR

DS-2CE12D8T-PIRL tích hợp tính năng hồng ngoại thông minh SMART IR điều chỉnh cường độ hồng ngoại cho khả năng giám sát tốt trong các yêu cầu cụ thể. Tính năng này giúp xử lý vấn đề chói hồng ngoại ở cự li gần (hiện tượng đèn hồng ngoại chiếu quá sáng ở phần giữa hình ảnh)  giúp hình ảnh hiển thị rõ nét hơn.

Phát ánh sáng màu trắng để cảnh báo

Camera HikVision DS-2CE12D8T-PIRL phát ra ánh sáng màu trắng để cảnh báo. Đặc biệt dòng ánh sáng này có thể hỗ trợ chụp lại hình ảnh đối tượng rõ nét trong điều kiện kém thuận lợi mang đến giá trị sử dụng cao.

camera quan sát hikvision DS-2CE12D8T-PIRL

Tính năng báo động hiện đại

Trong vùng quan sát, nếu xuất hiện đối tượng xâm nhập, cảm biến PIR trên camera sẽ nhận biết và chuyển thông tin về đầu ghi.  Khi đó, đầu ghi sẽ phát tín hiệu báo động. Có thể báo động qua loa nếu có gắn loa hoặc báo qua app và email nếu người dùng có kết nối 3G/Wifi.

Hiệu quả tìm kiếm dữ liệu cao

Nhờ  việc hạn chế báo động sai, DS-2CE12D8T-PIRL giúp giảm dung lượng lưu trữ, tăng hiệu quả tìm kiếm dữ liệu, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

Công nghệ Ultra low-light

Camera HikVision DS-2CE12D8T-PIRL tích hợp công nghệ Ultra low-light, ghi lại hình ảnh rõ nét, chất lượng cao trong môi trường ánh sáng cực yếu tới 0.005 lux.

Với những  ưu điểm nổi bật ấy, Camera DS-2CE12D8T-PIRL chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại…

Liên hệ với Techwave khi có nhu cầu chọn mua camera quan sát. Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị mạng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, Techwave cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với  mức giá ưu đãi, cạnh tranh. Sản phẩm có bảo hành và tem chống hàng giả.

Vui lòng truy cập website https://techwave.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết