Camera Quan Sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị camera quan sát khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng đây cũng là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn một mẫu camera có kiểu dáng, thiết kế và đặc điểm như thế nào cho hợp lý. Cùng tìm hiểu thiết bị Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP với những ưu điểm vượt trội qua bài viết dưới đây nhé.

Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Thiết bị Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP sử dụng cho nhiều không gian

Đặc trưng thiết kế của Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP là có thân trụ linh hoạt cùng với kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Với thiết kế và đặc trưng của chúng có thế phù hợp cho các gia đình, văn phòng, shop hay thậm chí nhà xưởng khi đảm bảo được khả năng thu thập hình ảnh tốt nhất.

Được thiết kế lắp đặt trên tường bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí ở các góc phòng để có thể quan sát được toàn bộ không gian để quản lý được tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật ưu việt của Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP sử dụng tối ưu cả không gian trong nhà cũng như ngoài trời mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt nhất. Chúng được thiết kế vỏ nhựa nhưng vẫn hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP66 phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Cùng với đó, độ phân giải 1.0 megapixel giúp sử dụng ngoài trời được tốt nhất. Trong không gian bên ngoài thì khoảng cách tối đa có thể thu thập thông tin lên đến 20m.

Chất lượng hình ảnh tốt nhất: Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP sử dụng công nghệ mới nhất có độ phân giải HD đảm bảo hình ảnh sắc nét, chất lượng hình ảnh cao nhất. Được trang bị tia hồng ngoại thông minh giúp mang đến khả năng thu thập hình ảnh tốt nhất ngay cả trong bóng tối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vào ban đêm.

Một ưu điểm của Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP đó là khả năng phát hiện chuyển động tốt nhất cũng như hỗ trợ giảm nhiễu DNR trong nhiều điều kiện khác nhau để đảm bảo luôn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Với ống kính 3,6mm hoặc 6mm giúp tiếp nhận hình ảnh với các vùng rộng nhất.

Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Cùng với đó, đây thuộc dòng camera quan sát giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên sẽ phù hợp cho nhiều gia đình với mức chi phí hạn chế. Cùng với đó, việc dễ dàng thi công, lắp đặt cũng là một lợi thế để bạn không nên bỏ qua Camera quan sát TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP này.

Với những ưu điểm vượt trội về các thông số kỹ thuật cũng như môi trường sử dụng này chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

TECHWAVE – Công ty phân phối thiêt bị công nghệ hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133