Cáp Chuyển Đổi USB ra HDMI hỗ trợ Full HD

Cáp chuyển đổi USB ra HDMI là một trong những thiết bị được sử dụng khác phổ biến hiện nay. Vậy sản phẩm này có thông kỹ thuật và đặc điểm nổi bật như thế nào?

Thông số kỹ thuật

  • Hệ điều hành : Windows XP, Vista, 7 (32bit, 64 bit), 8, 8.1 (32bit, 64bit), Mac OSX 10.6 hoặc cao hơn.
  • Tính năng: Chuyển đổi tín hiệu từ cổng USB của máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng…ra màn hình Tivi, máy chiếu, màn hình máy tính
  • Giá bán lẻ: 234.000 đồng

Đặc điểm nổi bật của sản cáp chuyển đổi USB ra HDMI

Cáp chuyển đổi USB sang HDMI giúp cho người sử dụng có thể vừa sử dụng máy tính vừa xem phim hoặc bất kỳ một chương trình nào trên một màn hình khác thông qua bộ chuyển đổi của thiết bị này.

USB đầu vào chuẩn USB, HDMI đầu ra chuẩn Full HD 1080P cho nên chất lượng hình ảnh khi được truyền tải được rõ ràng và sắc nét nhất. Đặc biệt với thiết bị này bạn có thể xem phim trên một thiết bị khác kể cả khi máy tính không có cổng HDMI.

Cáp chuyển đổi USB sang HDMI sử dụng được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, mang tới sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Hiện nay giá bán của sản phẩm trên thị trường khoảng 234.000 đồng không quá đắt và cũng không quá rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng cần phải đến rạp chiếu phim hay bất kỳ đâu mà vẫn có thể thưởng thức những bộ phim, những chương trình hấp dẫn với màn hình siêu lớn thông qua thiết bị chuyển đổi này.

Tóm lại cáp chuyển đổi USB sang HDMI mang tới cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Techwave để đặt mua thiết bị này thôi nhỉ.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.