Cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại XY47-100S-C16

Để giám sát ngôi nhà một cách khoa học, thông minh ngay cả khi đi vắng, đặc biệt tránh được nguy cơ cháy, nổ, chập điện nhiều gia đình chọn lắp cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại XY47-100S-C16. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Tính năng, ưu điểm của cầu dao điều khiển từ xa

Cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại có nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như:

-Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, vỏ ngoài được cấu tạo bằng chất liệu nhựa tổng hợp bền chắc, có thể chống tĩnh điện, chống va đập rất tốt, đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện.-Thiết bị hỗ trợ bật/tắt nguồn điện từ xa bằng điện thoại di động thông minh kết nối wifi/3G, điều khiển qua ứng dụng eWelink tiện lợi. Khi chủ nhà đi làm, đi công tác hoặc đi du lịch từ xa vẫn có thể điều chỉnh nguồn điện trong gia đình, tránh nguy cơ cháy, nổ, chập điện nguy hiểm.

-Thiết bị cầu dao cũng có tính năng tự động ngắt điện khi quá tải.

-Thiết bị rất dễ dàng lắp đặt vào thanh ray, gắn vào tủ điện để sử dụng.

-Khách hàng có thể cài đặt hẹn giờ cho thiết bị để kiểm soát thời gian đóng/mở nguồn điện theo nhu cầu. Điều này cho phép khách hàng tắt điện ngay khi ra khỏi nhà vào giờ đi làm, và bật điện ngay khi trở về nhà.

Ứng dụng của thiết bị cầu dao điện

Hiện nay thiết bị cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại với nhiều ưu điểm đã được lắp đặt tại không chỉ nhà riêng mà còn được sử dụng trường học, bệnh viện, các cơ quan công sở, nhà máy…để đảm bảo an toàn điện, phòng tránh những sự cố rủi ro có thể xảy ra.

Khi chọn mua thiết bị cầu dao tổng điều khiển từ xa đúng chất lượng uy tín, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại trang web https://techwave.vn/. Người tiêu dùng nên tránh tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ không có tên tuổi rõ ràng, không có bảo hành.