Cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại XY47-100S-C40

Chỉ cần kết nối internet và thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể điều khiển được hệ thống điện của gia đình ở bất kì nơi nào. Đó là công dụng lớn nhất của cầu dao tổng điều khiển từ xa qua điện thoại XY47-100S-C40 thông minh tại Công ty thiết bị mạng thông minh Techwave.Thông tin sản phẩm

Điều khiển và kiểm soát nguồn điện của gia đình bạn thật An Toàn – Tiện Lợi với Cầu dao tổng (CB tổng) điều khiển từ xa qua điện thoại XY47-100S

– Cho phép bạn điều khiển Đóng/Ngắt nguồn điện từ xa bằng Smartphone ở bất cứ nơi đâu có Internet.

– Hẹn giờ Đóng/Ngắt nguồn điện từ xa thông qua App eWeLink.

– Hỗ trợ theo dõi trạng thái thiết bị và kiểm soát kịp thời qua App.

– Có thể điều khiển Bật/Tắt bằng tay ngay trên thiết bị.

– Tự động ngắt khi nguồn điện quá tải.

– Thiết kế đảm bảo an toàn điện.

– Lắp đặt dễ dàng.

CB tổng XY47-100S điều khiển từ xa qua điện thoại sẽ giúp bạn :

Đóng/Ngắt nguồn điện dễ dàng – dù bạn ở đâu

Ngoài chức năng Đóng/Ngắt, bảo vệ nguồn điện như các loại CB thông thường, thì CB tổng XY47-100S còn có khả năng Đóng/Ngắt thông qua SmartPhone ở bất cứ đâu có Wifi thông qua App eWeLink, giúp bạn có thể kiểm soát nguồn điện của gia đình mình ở bât cứ nơi đâu có kết nối Internet.

Tích hợp tính năng hẹn giờ để Đóng/Ngắt nguồn điện

Với CB tổng điều khiển từ xa qua Wifi XY47-100S, bạn cũng có thể hẹn giờ để Đóng/Ngắt nguồn điện cho gia đình mình theo thời gian mà bạn mong muốn.

Giám sát việc Đóng/Ngắt nguồn điện qua điện thoại

Cầu dao (CB) tổng điều khiển từ xa giúp bạn giám sát tình trạng Đóng hoặc Ngắt của nguồn điện thông qua điện thoại, chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn về những vấn đề về điện trong ngôi nhà của mình.

Các mặt của Cầu dao (CB) XY47-100S

Chế độ tự động ngắt nguồn cực kì thông minh

Khi nguồn điện của gia đình bạn quá tải thì cầu dao tổng XY47-100S sẽ tự động ngắt, mang đến sự an toàn điện cho gia đình bạn.

Ứng dụng đa dạng – mang đến sự an toàn cao

Chiếc cầu dao điện điều khiển từ xa này thích hợp để ứng dụng cho: Nguồn điện tổng của gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất…

Lắp đặt dễ dàng với khe gắn thanh ray

Mặt đáy của cầu dao tổng điều khiển từ xa XY47-100S có ngàm để lắp vào thanh ray, giúp việc gắn thiết bị vào tủ điện được dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cầu dao tổng điều khiển từ xa XY47-100S-C40 chắc chắn là dòng sản phẩm điều khiển thông minh bạn đang tìm kiếm cho gia đình với các tiện ích nổi bật như sau:

Cầu dao điện thông minh cho phép bạn điều khiển từ xa ở bất kì địa điểm nào cho thiết bị gia đình, văn phòng. Điều này đồng nghĩa với việc dù bạn có ở cách xa gia đình cả ngàn cây số, hay ở ngay trong ngôi nhà, bạn cũng có thể bật/ tắt mạng lưới điện một cách dễ dàng.

Để có được thiết bị này, các nhà thiết kế đã kết hợp mẫu cầu dao truyền thống cùng với công nghệ điện tử hiện đại kết nối internet với hệ thống lưới điện gia đình qua phần mềm có tên gọi là eWelink. Như vậy, chỉ cần kết nối internet, thực hiện những thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng điều khiển toàn bộ lưới điện trong nhà rồi.

Không chỉ vậy, cầu dao tổng còn cho phép người dùng theo dõi trạng thái của các thiết bị điện trong gia đình, kiểm soát kịp thời các sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Người dùng cũng có thể thiết lập hệ thống hẹn giờ, bật tắt từng thiết bị trong toàn bộ hệ thống qua app điện thoại thông minh. Việc điều khiển hệ thống điện trong gia đình chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Cầu dao điện tổng thông minh là giải pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hiện đại hóa, tân tiến hiện nay. Sản phẩm này rất phù hợp cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, người thường xuyên phải đi công tác xa nhà,… Đó cũng là lý do tại sao dòng sản phẩm này được rất nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt hiện nay.

Hiện sản phẩm được bán tại Công ty thiết bị mạng thông minh Techwave. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập địa chỉ website: https://techwave.vn.