Chuông cửa thông minh CHV7 – thiết bị tiện ích cho gia đình

Nếu như trước đây, hầu hết các gia đình đều sử dụng chuông cửa truyền thống. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì ngày càng nhiều loại chuông cửa thông minh được tích hợp những tính năng nổi bật, mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng được ra đời. Điển hình cho thiết bị thông minh này đó là chuông cửa thông minh CHV7. Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn mang tới nhiều tiện ích, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 1280 x 720

Góc nhìn góc: 166 °

Đèn LED hồng ngoại: 6 x 850mm

Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n

Âm thanh: Nói chuyện hai chiều tích hợp tính năng khử tiếng ồn

Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32Gb.

Dung lượng: 8G / 16G / 32G (không bao gồm)

Pin: Pin AC AC /3 x 18650 ( hoạt động thường xuyên trong 6 tháng.)

Hỗ trợ hệ điều hành IOS, Google Play và Android.

Nhiệt độ hoạt động: -10 – 50 độ C.

Kích thước: 144x75x33mm.

Trọng lượng: 175g.

Đặc điểm nổi bật của chuông cửa thông minh CHV7

Sự tiện lợi đầu tiên của sản phẩm là kết nối từ xa, ở mọi lúc mọi nơi. Nghĩa là chỉ với một thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng,.. có kết nối internet thì người dùng có thể đóng mở bất kỳ khi nào. Đặc biệt, nếu không ở nhà mà có người nhấn chuông thì thông qua những thiết bị thông minh này chủ nhà vẫn có thể giao tiếp với người nhấn chuông.

Chuông cửa thông minh CVH7 còn có khả năng phát hiện ra chuyển động. Trong trường hợp có người di chuyển trước cửa nhà bạn thì chuông cửa thông minh sẽ phát hiện và ngay lập tức báo tới điện thoại của chủ nhà. Như vậy, sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối bên trong ngôi nhà.

Ngoài phần chuông cửa bên ngoài thì sản phẩm còn được tích hợp một màn hình có độ phân giải lớn lên tới 720P, giúp hiển thị toàn bộ hình ảnh xung quanh một cách chân thực và sắc nét nhất.

Chuông cửa thông minh CHV7 còn tích hợp đèn Led giúp bạn có thể quan sát hình ảnh trước cửa nhà kể cả khi trời tối. Đặc biệt, nguồn năng lượng sử dụng là PIN sạc Lithium có dung lượng lên tới 6000mAh. Vì vậy, khi sử dụng chủ nhà không cần phải đi dây rườm rà, gây mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tóm lại, chuông cửa thông minh CHV7 mang tới nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Nếu đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với Techwave – Thiết bị mạng thông minh Hà Nội qua số điện thoại (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được tư vấn và mua hàng.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.