Hiện nay các thiết bị cân bằng tải có vai trò quan trọng được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm là một trong những phương pháp phổ biến nhằm tối ưu các nguồn lực đồng thời tối đa hóa thông lượng và giảm thời gian đáp ứng giúp người dùng ngăn chặn những sự cố quá tải trên các máy chủ và đường truyền internet vậy công dụng của thiết bị cân bằng tải là gì?

Những công dụng của các thiết bị cân bằng tải

Hầu hết, các thiết bị cân bằng tải đều được sử dụng để hỗ trợ cho hệ thống máy chủ server và internet như: Tránh sự cố quá tải trên hệ thống của máy chủ, đảm bảo đường truyền internet được nhanh nhạy, linh hoạt đồng thời khả năng mở rộng hệ thống.

>>>Đừng bỏ qua các thiết bị cân bằng tải Draytek của Techwave tại:http://bit.ly/2uDvnq9

Ưu điểm thứ 2 mà các thiết bị cân bằng tải mang lại cho người dùng là khả năng dự phòng cho hệ thống. Nhờ trang bị tính năng hiện đại, sản phẩm giúp làm tăng tính High Availability từ đó ngăn chặn các sự cố gây gián đoạn dịch vụ tại các điểm cung cấp mạng

Cân bằng tải Draytek giúp tăng tính bảo mật. Router cân bằng tải sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin được gửi đến sau đó chuyển chúng tới hệ thống máy chủ từ đó dữ liệu cá nhân sẽ được sản phẩm bảo vệ an toàn.

Bên cạnh đó, bộ cân bằng tải còn có khả năng ngăn chặn người dùng giao tiếp trực tiếp với các máy chủ. Khả năng này nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của hacker để đánh cắp thông tin nội bộ quan trọng. Đây chính là ưu điểm nổi bật được người tiêu dùng tin chọn.

Nguyên lí hoạt động của thiết bị cân bằng tải

Sản phẩm sẽ tạo ra một địa chỉ IP ảo với mạng bên ngoài, địa chỉ này sẽ được bản đồ hóa với các địa chỉ máy chủ bên trong. Nhờ lớp IP này mà các thiết bị bên ngoài sẽ khó có thể truy cập đến máy chủ bên trong giúp đường truyền tải được ổn định, mạnh mẽ.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị cân bằng tải 2 đường internet mà không biết nên lựa chọn thiết bị của nhà sản xuất nào thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline sau: (024) 386 89 222. Techwave – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ như: các sản phẩm thiết bị cân bằng tải  Draytek, Camera IP, đầu ghi hình camera,…. chất lượng tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu đình đám trên thế giới, Techwave tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.