Công tắc cảm ứng âm tường Wifi Sonoff T1 EU 1C

Công tác cảm ứng âm tường Wifi Sonoff T1 EU 1C hiện đang là một trong những thiết bị thông minh trong nhà. Sản phẩm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn hiện đại hơn, dễ bật tắt và quản lý hơn so với công tắc truyền thống.Thông số kỹ thuật

Nguồn điện: 90 – 250V AC

Tần số định mức: 50 Hz/60Hz

Tối đa hiện đại: 2A/ 250V/ 2 nút

Tối đa công suất: 400W/ nút

Kích thước: 86 mm * 86 mm (Tiêu chuẩn EU)

Phương pháp kiểm soát : chạm vào/ Ứng dụng eWeLink/ RF từ xa

Chuẩn không dây : Wifi 2.4GHz và RF 433MHz

Chất liệu : ABS V0 + Tấm kính Toughened

Cơ chế bảo mật: WEP/ WPA – PSK/ WPA2-PSK

Công tắc âm tường thiết kế chuẩn châu Âu

Sonoff T1 EU 1C là một bộ phận điều khiển 1,2,3 nút cảm ứng tinh thể sang trọng. Thiết bị này được sản xuất chuẩn châu Âu, với kích thước vuông nhỏ nhắn (86mm * 86mm). Sản phẩm thích hợp cho các hộ âm tường vuông.

Thiết kế không dây thông minh, kết nối wifi

Sonoff Wifi T1 EU 1C là công tắc âm tường không dây. Sản phẩm này quản lý các thiết bị trong nhà nhờ hệ thống ứng dụng eWeLink iOS / Android thông qua Wifi. Người dùng có thể bật tắt các loại đèn một cách dễ dàng dù ở bất cứ đâu hay vào thời gian nào.

Tích hợp đèn nền Led phát sáng

Nhờ thiết kế tích hợp đèn nền Led phát sáng, Sonoff Wifi T1 EU 1C dễ dàng được tìm thấy dù ở trong bóng tối. Nhờ đó, người dùng có thể bật/tắt đèn nhanh chóng.

Điều khiển đa dạng thiết bị điện trong nhà

Sonoff T EU 1C là công tắc tường thông minh. Sản phẩm này có thể dùng để điều khiển đèn chiếu sáng hoặc các thiết bị đồ gia dụng trong nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về công tắc cảm ứng âm tường Wifi Sonoff T1 EU 1C. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.