Công tắc cảm ứng âm tường wifi Sonoff T1 EU 2C

Công tắc cảm ứng âm tường wifi Sonoff T1 EU 2C sản phẩm dùng trong điều khiển công tắc đèn bằng cảm ứng… Công tắc cảm ứng cùng thiết kế hiện đại, tinh tế với các tính năng ưu việt luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.Thông số kỹ thuật

Nguồn điện: 90 – 250V AC

Tần số định mức: 50 Hz/60Hz

Tối đa hiện đại: 2A/ 250V/ 2 nút

Tối đa công suất: 400W/ nút

Kích thước: 86 mm * 86 mm (Tiêu chuẩn EU)

Phương pháp kiểm soát : chạm vào/ Ứng dụng eWeLink/ RF từ xa

Chuẩn không dây : Wifi 2.4GHz và RF 433MHz

Chất liệu : ABS V0 + Tấm kính Toughened

Cơ chế bảo mật: WEP/ WPA – PSK/ WPA2-PSK

Các ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm mang đến những ưu điểm vượt trội về thiết kế và tính năng, mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Một vài ưu điểm vượt trội của sản phẩm có thể kể đến như sau:

Thiết kế sang trọng

Công tắc với thiết kế cảm ứng tinh thể sang trọng mang đến nét đẹp cho các căn hộ âm tường thay vì công tắc truyền thống. Sản phẩm có hình vuông hiện đại và khỏe khoắn không làm ảnh hưởng tới không gian của căn phòng.

Tính năng ưu việt

Một trong những ưu điểm khiến sản phẩm luôn được đặc biệt quan tâm chính là tính năng của sản phẩm. Công tắc âm tường với thiết kế không dây được kết nối nhờ ứng dụng eWeLink iOs/Android. Bạn chỉ cần có smartphone và wifi sẽ có thể điều chỉnh các thiết bị chiếu sáng trong nhà. Với kết nối từ xa, giúp người dùng điều khiển bật/ tắt đèn điện ở bất cứ nơi đâu.

Công tắc còn được trang bị đèn LED báo sáng giúp việc tìm kiếm vị trí công tắc vào ban đêm dễ dàng. Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái ánh sáng thời gian thực bằng chính chiếc smartphone của mình.

Công tắc cảm ứng âm tường wifi Sonoff T1 EU 2C một lựa chọn hoàn hảo dành cho việc kiểm tra trạng thái ánh sáng và khả năng bật / tắt công tắc. Bạn có thể điều khiển bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu – một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi căn hộ hiện đại.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.