Công Tắc Cảm Ứng Wifi Sonoff T1 US 2C (Chữ nhật 2 nút) – Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa RF315

Sản phẩm Công Tắc Cảm Ứng Wifi Sonoff T1 US 2C (Chữ nhật 2 nút) – Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa RF315 là một trong những sản phẩm rất hot trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 90V ~ 250V AC

Tần số định mức: 50Hz / 60Hz

Tối đa Hiện tại: 2A / 250V / nút, gang

Tối đa Công suất: 400W / nút, gang

Kích thước: 120mm * 72mm (Tiêu chuẩn Mỹ)

Phương pháp kiểm soát: Chạm vào / Ứng dụng eWeLink / RF từ xa

Chuẩn không dây: WiFi 2.4GHz và RF 315MHz

Chất liệu:  Nhựa ABS + Tấm kính Toughened( cường lực)

Cơ chế bảo mật: WEP / WPA-PSK / WPA2-PSK

Ưu điểm nổi bật

Bộ sản phẩm Công tắc cảm ứng Wifi Sonoff có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Điều khiển ngôi nhà dù gia chủ ở bất kỳ đâu

Sản phẩm biến căn nhà của bạn thành một căn nhà thông minh, giờ đây bạn có thể điều khiển ánh sáng của nó bất kể lúc nào tại bất cứ đâu. Các thiết bị chiếu sáng giờ đây đã được kết nối qua hệ thống Wifi, cho phép người dùng bật/ tắt các thiết bị chiếu sáng của gia đình.Thiết kế chuẩn Mỹ

Sản phẩm có thiết kế là khối chữ nhật với chuẩn của Mỹ. Bạn có thể dễ dàng cài đặt âm tường thiết bị và thay thế các thiết bị truyền thống hiện nay. Bộ thiết bị còn được làm bằng chất liệu nhựa ABS và tấm kính Toughened cường lực, giờ đây bạn không cần lo lắng về việc sửa chữa thường xuyên mất thời gian nữa.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Bộ thiết bị được điều khiển thông qua ứng dụng eWeLink chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần có Wifi, 3G hay 4G là bạn đã có thể điều khiển thiết bị.

Bên cạnh đó, bộ thiết bị còn ứng dụng công nghệ bảo mật tân tiến nhất hiện nay là WEP/ WPA-PSK/ WPA2-PSK giúp tăng hiệu quả bảo mật tối đa. Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc thông qua Remote với tần số 315 Mhz.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp đèn nền LED giúp tăng vẻ sang trọng cho căn nhà và cũng dễ dàng tìm, bật đèn vào ban đêm. Bên cạnh điều khiển đèn chiếu sáng, bộ thiết bị còn có thể ứng dụng để điều khiển các đồ gia dụng khác.

Tóm lại, Công Tắc Cảm Ứng Wifi Sonoff T1 US 2C (Chữ nhật 2 nút) – Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa RF315 là một sản phẩm phải có cho căn nhà thông minh của bạn. Nó giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng, thông minh và hiện đại. Hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị này cho căn nhà của mình.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.