Công tắc thông minh đo công suất tiêu thụ Sonoff Pow R2

Sonoff Pow R2 là thiết bị thông minh, công tắc điều khiển từ xa qua kết nối wifi, 3G, 4G. Người dùng có thể bật tắt công tắc điện, xem mức tiêu thụ điện, theo dõi điện áp và nhận được báo động ngay khi dòng điện quá tải.

Ứng dụng sản phẩm

Sonoff Pow R2 dùng để điều khiển và quản lý lượng điện tiêu thụ cho các thiết bị phổ biến trong gia đình. Cụ thể đó là các thiết bị công suất lớn như bình nóng lạnh, tủ lạnh, … và các thiết bị thông dụng như ấm siêu tốc, đèn led, …

Sonoff Pow R2 – thiết bị thông minh, dễ dàng sử dụng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Dải điện áp: 90-250V AC.
– Dòng điện tối đa: 16A.
– Công suất tối đa: 3500W.
– Kích thước sản phẩm: 114 * 52 * 32mm
– Trọng lượng: 91,0g
– Màu trắng.
– Tiêu chuẩn Wifi: 802.11 b/g/n
– Cơ chế bảo mật: WPA-PSK / WPA2-PSK
– Vật liệu bao bọc: ABS chống cháy V0.
– Nhiệt độ hoạt động: 0ºC-40ºC (32 ° F-104 ° F)
– Độ ẩm hoạt động: 5% -90% RH, không ngưng tụ.

Sản phẩm đo lường điện thông minh có thể chịu tải tối đa tới 15A, công suất 3500W. Do vậy, các thiết bị trong nhà hầu như đều được đo lường và quản lý bởi sản phẩm này.

Điều khiển từ xa, kết nối wifi

Sonoff Pow R2 có tính năng kết nối wifi, sản phẩm được điều khiển từ xa nhờ ứng dụng trên điện thoại EWeLink (hỗ trợ Android và iOS). Bạn có thể bật tắt thiết bị dù ở đâu và chia sẻ quyền quản lý cùng nhiều người thân khác.

Theo dõi tình trạng điện thuận tiện

Người dùng có thể theo dõi dòng điện, điện áp và nguồn điện trực tiếp từ ứng dụng EWeLink. Các chỉ số sẽ được lưu trong vòng 100 ngày, nhờ đó, bạn có thể biết được lượng điện tiêu thụ trong tháng, ngày của nhà mình để cân đối hợp lý hơn.

Bảo vệ an toàn, tránh tình trạng quá tải điện

Nhờ Sonoff Pow R2, người dùng có thể đặt giá trị ngưỡng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tình trạng quá tải. Ngay khi có vấn đề, các thông báo sẽ được gửi tự động qua ứng dụng tới điện thoại của bạn.

Hỗ trợ tính năng hẹn giờ thông minh

8 bộ đếm thời gian của sản phẩm này có thể giúp bạn lên lịch bật tắt thiết bị, hay hẹn giờ đơn giản. Ví dụ như bạn có thể đặt lịch hẹn giờ bật đèn vào 7h sáng và tự động ngắt sạc sau 3h hoạt động.

Hỗ trợ hoàn hảo các thiết bị nhà thông minh khác

Sonoff Pow R2 có thể hoạt động tốt với hệ thống các thiết bị nhà ở thông minh như hệ thống IFTTT, Google Nest, Google Home, Google Home Mini, …

Trên đây là một số thông tin về bộ điều khiển thông minh Sonoff Pow R2. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.