Công tắc thông minh Sonoff 4CH R2 cho không gian sống hiện đại

Ngày nay, nhằm mang tới cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hơn cho con người, hàng loạt các sản phẩm, thiết bị thông minh đã được ra đời. Trong số đó, công tắc thông minh Sonoff 4CH R2 đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm

  • Model : SONOFF 4CH R2
  • Chuẩn wifi : 802.11 b/g/n
  • Vỏ bọc : Nhựa chống cháy ABS
  • Số kênh điều khiển : 4 kênh
  • Nguồn vào : 90 – 250V AC
  • Dòng tải tối đa : 10A/kênh
  • Công suất tối đa : 2200W/kênh

Tính năng nổi trội

Có được sự lựa chọn của đông đảo mọi người như vậy là nhờ sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội.

Điều khiển thuận tiện từ xa

Công tắc được tích hợp thêm tính năng điều khiển từ xa thông qua wifi, 3G, 4G. Người dùng có thể dễ dàng bật tắt các thiết bị từ xa chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay thông qua ứng dụng di động.

Tính năng hẹn giờ tuyệt vời

Một điểm nổi bật nữa của sản phẩm này đó chính là việc người dùng có thể dễ dàng hẹn giờ mở tắt các thiết bị theo lịch trình mình mong muốn. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng thuận lợi cũng như không cần phải ghi nhớ quá nhiều, các thiết bị sẽ tự hoạt động theo ý bạn muốn.

Thiết kế hiện đại

Công tắc sở hữu cho mình một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại. Thiết kế rất phù hợp cho tủ điện công nghiệp, lắp đặt dễ dàng. Cùng với thiết kế 4 kênh thiết bị độc lập giúp điều khiển, sử dụng được đa thiết bị trong nhà.

Một sản phẩm thông minh, hiện đại, điều khiển từ xa dễ dàng, xứng đáng góp mặt trong cuộc sống của bạn cùng gia đình. Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất!

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.