Controller UniFi Wifi Cloud Key

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng quản lý wifi tập trung? Wifi cần sử dụng với công suất lớn? Thiết bị cần có nhiều tính năng nhưng lại bị hạn chế bởi chi phí đầu tư ? Không việc gì phải lo lắng, tôi sẽ chỉ cho bạn một lựa chọn giải pháp, đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn. UniFi Wifi Cloud Key – sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang tính năng hiện đại – Công nghệ Unified Controller Hybrid cho phép điều khiển và kiểm soát dễ dàng Remote, Private Cloud, bảo mật an toàn và truy cập đơn giản, nhanh chóng.

UniFi Wifi Cloud Key

1. Thông số kĩ thuật UniFi Wifi Cloud Key:

  • Cotroller UniFi Wifi Cloud Key
  • Dùng để quản trị các thiết bị dòng Enterprise của UniFi
  • Cài đặt sẵn hệ điều hành Linux  và chương trình Controller
  • Quản lý tối đa 30 thiết bị  trên một Site hoặc 1000 CCU
  • CPU: Quad-Core SoC
  • RAM: 1 GB DDR
  • Cổng kết nối: 10/100/1000 x 1 cổng.
  • Nguồn : PoE 802.3af hoặc Micro-USB 5V, tối thiểu 1A.

2. Ưu điểm UniFi Cloud Key:

Controller UniFi Wifi Cloud Key

Thiết bị với tích hợp công nghệ kết hợp public cloud với private cloud –  UniFi Wifi Cloud Key – cho phép người sử dụng thay thế cho máy chủ server, cấu hình và quản lý thiết bị một cách tập trung hệ thống các Unifi khác một cách dễ dàng và đơn giản, có khả năng kiểm soát và xử lí các phần mềm nhờ các tính năng giống như một chiếc máy tính thu nhỏ .

Với phần cứng với RAM 1GB, hệ điều hành được nâng cấp phiên bản mới nhất, thiết bị này đầy đủ các tính năng để cho phép người sử dụng có thể cấu hình và quản lý dữ liệu, bảo mật tối đa và truy cập từ xa bằng các thiết bị khác linh hoạt và đơn giản hơn, có khả năng quản lý nhiều thiết bị UniFi Wifi trong hệ thống của bạn. Ta có thể giảm thiểu tối đa các chi phí đầu tư cho hệ thống đường truyền doanh nghiệp nhờ các tính năng hiện đại mang bộ xử lý thông tin quad-core và ổ cứng mạnh mẽ.

Mua Controller UniFi Wifi Cloud Key

Ngoài ra, thiết bị có khả năng xử lý với tốc độ cao, có thể kết nối với các thiết bị chuẩn router hoặc hoặc Switch có hổ trợ cấp nguồn 802.3af PoE.

Thiết bị này đang được bán tại Techwave với giá cả ưu đãi, đảm bảo uy tín và rẻ nhất thị trường trong cộng đồng các cửa hàng chỉ phân phối các thiết bị nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn yêu thích sản phẩm Controller UniFi Wifi Cloud Key, hãy gọi điện cho chúng tôi bằng hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để đặt hàng nhanh chóng.