Converter quang 2 cổng

Bộ chuyển đổi quang điện Converter là thiết bị quan trọng, giúp chuyển đổi tín hiệu từ dạng điện sang dạng quang và ngược lại. Với chức năng này, sản phẩm cho phép người dùng nâng cấp từ mạng cáp đồng sang mạng cáp quang mà không cần thay đổi hệ thống mạng. Có rất nhiều loại converter nhưng converter quang 2 cổng là sản phẩm được ưa chuộng nhờ những tính năng ưu việt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Converter quang 2 cổng
  • Bước sóng hoạt động: 1310 – 1550nm
  • Cổng quang: 2 cổng chuẩn SC SM
  • Số cổng điện: 3 cổng tốc độ Gigabit, thích hợp cáp mạng cat5e hoặc cat6e
  • Khoảng cách: 20km trên cáp quang Single mode
  • Công suất phát tối đa: -12.0dBm
  • Nguồn điện cung cấp: 5V2A

Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Bộ chuyển đổi quang điện Converter 2 cổng chỉ sử dụng 1 sợi quang cho cả đường truyền lẫn đường nhận tín hiệu. Điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí khi thi công cáp quang.

Switch 2 port quang chuẩn SC cắm trực tiếp dây nhảy chuẩn SC hoặc đầu Fast Connector (Đầu nối nhanh) không cần dùng đến module. Ngoài ra, Switch 2 port quang còn hỗ trợ tốc độ truyền lên đến 10/100Mbps mà không suy hao tín hiệu trong suốt quá trình truyền. Switch 4 quang còn được trang bị thêm 3 cổng RJ45. Switch có chức năng chuyển đổi quang điện như một bộ converter quang. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V2A thông dụng.

Ứng dụng của sản phẩm

Bộ chuyển đổi quang điện converter 2 cổng được dùng trong những hệ thống mạng có nhu cầu truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao, khoảng cách xa và nhất là đòi hỏi sự ổn định trong khi truyền. Do đó, sản phẩm này thường được sử dụng cho mạng Internet Lan và Camera IP.

Sản phẩm đang được Techwave phân phối với giá 670.000 đồng. Liên hệ với Techwave qua hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.