Converter quang 4 cổng trang bị thêm 3 cổng RJ45

Bộ chuyển đổi quang điện converter đóng vai trò quan trọng trong mạng nội bộ (mạng LAN), từ những mạng LAN có phạm vi nhỏ đến mạng LAN với hàng trăm kết nối máy tính trong tòa nhà lớn. Cùng tìm hiểu về converter quang 4 cổng trang bị thêm 3 cổng RJ45 hàng có sẵn, sản phẩm được phân phối và cung cấp bởi Techwave.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Bước sóng hoạt động 1310-1550nm.

– Khoảng cách: có thể truyền được 20km trên cáp quang Single mode.

– Cổng quang: 2 cổng chuẩn SC SM.

– Số cổng điện: 3 cổng tốc độ gigabit, thích hợp cáp mạng cat5e hoặc cat6.

– Công suất phát tối đa -12.0 dBm.

– Nguồn điện cung cấp: 5V2A.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ chuyển đổi converter switch quang sử dụng một sợi quang cho cả truyền và nhận tín hiệu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công cáp quang. Switch 2 port quang chuẩn SC cắm trực tiếp dây nhảy chuẩn SC hoặc Đầu Fast connector không cần dùng đến module. Ngoài ra, switch 2 port quang hỗ trợ tốc độ truyền 10/100Mbps  không suy hao tín hiệu, switch 4 cổng quang được trang bị thêm 3 cổng RJ45. Switch có chức năng chuyển đổi quang điện như một bộ converter quang.

Tùy mục đích sử dụng sẽ lựa chọn bộ chuyển đổi phù hợp

Đây là một thiết bị có khả năng kết nối hệ thống camera IP băng thông lớn, và rất cần thiết trong chuyển đổi tín hiệu Ethernet sang tín hiệu quang. Sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng trong mạng nội bộ. Sản phẩm có sẵn tại Techwave với giá bán lẻ là 825.000 đồng hộp full box, thời gian bảo hành 6 tháng.

Sở hữu sản phẩm converter quang 4 cổng trong nháy mắt để không làm lỡ việc của công ty, liên hệ hotline (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được các nhân viên tư vấn nhiệt tình hơn nhé.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.