Đánh giá tai nghe Plantronics Backbeat go 2

Khi mua điện thoại, tai nghe là một trong số phụ kiện đi kèm đã cho thấy tính chất thiết yếu của thiết bị này. Tuy nhiên, tai nghe dây đeo dường như không còn phù hợp với tất cả mọi người thay vào đó là sự xuất hiện của tai nghe Bluetooth. Một trong những hãng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dòng thiết bị này chính là Plantronics với chiếc tai nghe plantronics backbeat go 2.

Thiết kế độc đáo – ấn tượng ban đầu về chiếc tai nghe Plantronics

Hầu hết các loại tai nghe bluetooth hiện nay đều có vành đeo phù hợp với những ai cần di chuyển nhiều và nói chuyện điện thoại thường xuyên. Tuy nhiên chúng lại không phù hợp với những người đeo kính bởi vậy chiếc tai nghe Plantronics đã khắc phục được nhược điểm này với  thiết kế được cải tiến dạng in-ear để nằm vừa vặn, chắc chắn trong tai của bạn mà không gây cảm giác khó chịu.

tai nghe plantronics backbeat go 2

Đánh giá chi tiết tai nghe Plantronics Backbeat go 2

Sản phẩm có trọng lượng chỉ 14gr, đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài cho dù bạn đeo cả ngày vẫn không  hề có cảm giác nặng nề. Tai nghe còn được phủ một lớp nano P2i giúp chống thấm nước, mồ hôi bảo vệ được toàn bộ chi tiết bên trong

Điều quan trọng nhất vẫn là tai nghe Plantronics Backbeat go 2 sở hữu công nghệ bluetooth tiên tiến

Cũng giống như các thiết bị kết nối Bluetooth của Plantronics khác như tai nghe plantronics m165, tai nghe Plantronics ml20, chiếc Backbeat go 2 ra đời với công nghệ tín hiệu bluetooth cho phép bạn kết nối với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng, laptop hiện nay để đàm thoại, nghe nhạc và xem phim trong mọi tình huống, hoàn cảnh.

tai nghe bluetooth plantronics

>>>Tham khảo thêm sản phẩm: Tai nghe Bluetooth Plantronics M70

Nó đem lại âm thanh thể hiện vô cùng trung thực và sống động, đặc biệt có khả năng hạn chế tạp âm từ môi trường tốt giúp chúng ta có những giây phút thoải mái nhất.

Pin “trâu” – sức mạnh của chiếc Plantronics backbeat go 2

Một trong những điểm mạnh của tai nghe Plantronic chính là pin vô cùng khỏe. Từ các sản phẩm như: tai nghe plantronics m165, tai nghe plantronics ml20, chúng ta đã vô cùng ấn tượng với đặc điểm này của thiết bị. Tai nghe cho thời gian nghe nhạc 4.5h, thời gian đàm thoại lên tới 5h nên rất thuận tiện cho bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm ra ngoài suốt cả ngày mà không cần đem theo chiếc pin dự phòng. Bên cạnh đó, chế độ DeepSleep sẽ giúp tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.  

Không chỉ vậy, bộ sạc rời đi kèm giúp bạn có thể sạc pin 3 lần nên tổng thời lượng sử dụng được nâng lên tới 15 tiếng mà không cần cắm vào nguồn điện 220V, phù hợp với những người bận rộn mà dùng điện thoại thường xuyên.

Một chiếc tai nghe plantronics backbeat go 2 sẽ là thiết bị không thể thiếu của mỗi chúng ta hiện tại và cả trong tương lai. Hãy đến ngay Techwave hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133, những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất sẽ đến tay các bạn trong thời gian ngắn nhất