Đánh giá về thiết bị 2912 draytek

Bạn đã chán ngán với việc sử dụng 3G tốc độ chậm không thể truy cập được internet trong điều kiện thời tiết xâu? Bạn nhận thấy thật vô ích khi mỗi tháng phải chi thêm một khoản tiền khá lớn cho việc dùng mạng mà vẫn không được hưởng những tiện ích tốt nhất. Đừng lo bởi giờ đây bạn đã có một thiết bị hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề đau đầu này. Chiếc 2912 draytek chính là thiết bị sinh ra dành cho những ai đang gặp trở ngại về mạng.

Đánh giá chi tiết thiết bị cân bằng tải Draytek 2912

Không giống như nhiều thiết bị công nghệ hiện nay, 2912 draytek rất tiện dụng, dễ dàng nắm bắt mọi chức năng.

draytek 2912 có giao diện cấu hình trực quan, dễ thao tác, chúng ta sẽ chỉ mất 5 phút để làm quen với trình đơn và các thông số cấu hình là có thể nắm trong tay mọi tính năng của sản phẩm, cho dù là những người “mù công nghệ” cũng sẽ không gặp khó khăn nếu sử dụng.

>>>Xem ngay: Thiết bị cân bằng tải là gì?

2912 draytek hạn chế tình trạng nghẽn mạng

Thiết bị có khả năng định tuyến các dịch vụ đi theo từng Wan cụ thể chính vì vậy chúng ta không phải lo lắng khi mọi người trong gia đình hay cơ quan truy cập quá nhiều vào các trang thông tin khác nhau. Để dễ dàng hình dung các bạn có thể tưởng tượng rằng game online thì đi Wan1, các dịch vụ Web, xem phim thì đi Wan2, nhờ đó giảm thiểu hiện tượng mạng của mình bị giật, chậm khi có nhiều người xem phim hay download.

2912 giúp chúng ta có thể truy cập mọi lúc mọi nơi

Để kết nối các chi nhánh hoặc cho phép người dùng truy cập từ xa vào tài nguyên mạng nội bộ, 2912 draytek đã được trang bị tới kết nối VPN đồng thời dành cho các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN. Băng thông tối đa dành cho kết nối VPN lên đến 70Mbps.

Giờ đây những trường hợp nhiều người dùng chung một máy tính hoặc người sử dụng làm các các công việc đòi hỏi di chuyển và đăng nhập vào hệ thống ở các vị trí khác nhau trong phạm vi công ty, nhà quản trị mạng vẫn có thể dễ dàng triển khai các chính sách riêng biệt cho mỗi người dựa vào các ID có sẵn. Đây thật sự là một tính năng đặc biệt và đắt giá bởi hiện nay trên thị trường công nghệ việc quản lý theo tên người dùng thường chỉ thấy trên các thiết bị UTM. Để có được những thiết bị này bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn đấy nhé.

Tất nhiên, không gì là hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng người dùng không bao giờ thỏa mãn với những gì một thiết bị mạng lại. Tuy nhiên với những gì mà chiếc 2912 draytek cung cấp, nó vẫn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang gặp vấn đề về mạng. Hãy truy cập ngay vào trang web của Techwave hoặc gọi tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các thông tin của sản phẩm.