Đầu nối HDMI chữ L dọc đầu dương đầu âm

Sử dụng đầu nối HDMI chữ L dọc đầu dương đầu âm sẽ giúp cho bạn có được một bộ chuyển đổi mà được phép uốn cong tới 90 độ mà không gây bất cứ một tín hiệu hư hỏng nào.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Phần đầu nối được mạ đồng nguyên chất.

HDMI adapter 19 pin đực – cái, hỗ trợ HDC.

Đầu nối chuyển góc HDMI đực – cái kết nối góc 90 độ.

Sản phẩm kết nối được các loại cáp HDMI.

Có thể hỗ trợ độ phân giải HDTV.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm đầu nối HDMI chữ L được mạ đồng nguyên chất nên chống trầy xước và đảm bảo việc lưu thông dữ liệu. Vì vậy mà sản phẩm có tuổi thọ rất bền có thể dùng tới hàng chục năm. Thêm vào đó thì với kiểu dáng chữ L dọc đầu dương đầu âm với góc kết nối lên tới 90 độ đem đến sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Mặt khác sản phẩm này có thể kết nối được với nhiều các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng. Các nhà sản xuất đã sản xuất ra sản phẩm đầu nối HDMI chữ L đạt  tiêu chuẩn RoHS vì vậy mà chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất độ bền rất cao.

Sản phẩm với kích thước gọn gàng trông rất đẹp mắt và thậm chí rất thuận lợi trong việc sử dụng. Với giá thành khá là rẻ sản phẩm này luôn có mặt ở mọi nơi liên quan đến máy tính.

Với những thông tin về sản phẩm đầu nối HDMI chữ L dọc đầu dương đầu âm trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Để mua sản phẩm các bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.