Đầu nối HDMI gập các góc đầu dương đầu âm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đầu nối HDMI. Tuy nhiên, sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng đó là đầu nối HDMI gập các góc đầu dương đầu âm. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Thông số kỹ thuật

  • Chi tiết kết nối: 1 x HDMI dương (male), 1 x HDMI âm (female)
  • Hỗ trợ các độ phân giải: 1080p
  • Tuân theo chuẩn RoHS
  • Màu sắc: Màu đen
  • Kích thước sản phẩm: 67 X 21 X 11 mm
  • Kết nối: mạ đồng nguyên chiếc.

Giá bán chỉ: 24.000 đồng

Đặc điểm nổi bật của đầu nối HDMI đầu dương đầu âm

Đầu nối của sản phẩm được mạ đồng nguyên chiếc 100% nên tuổi thọ rất lâu. Không giống như những sản phẩm, đầu gập HDMI đầu dương đầu âm không bị hoen gỉ ở phần đầu đối nhờ chất liệu đảm bảo.

Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080p. Vì vậy thiết bị có thể kết nối với nhiều thiết bị phát khác nhau cho chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, đầu nối HDMI còn được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS nên chất lượng luôn được đảm bảo, mang tới độ bền và tuổi thọ cao.

Đầu nối HDMI có màu đen nên trông rất thẩm mỹ. Kích thước 67 X 21 X 11 mm phù hợp với mọi máy tính.

Đặc biệt giá bán lẻ chỉ 24.000 đồng, quá rẻ phải không nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết và đặc điểm nổi bật của đầu nối HDMI gập đầu dương đầu âm. Chắc chắn với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp các bạn đưa ra quyết định có nên lựa chọn đầu nối HDMI này không rồi phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Techwave để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng thôi nhỉ.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.