Đầu nối sợi quang chính hãng, giá rẻ

Đầu nối sợi quang hay còn gọi với tên chuyên dụng là Fast Connector sc – upc. Đây là một trong những sản phẩm chuyên sử dụng để thi công đầu nối cáp quang thuê bao đệm chặt tại đầu cuối khách hàng với thời gian thi công. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài giới thiệu sau nhé.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Fast Connector sc – upc

Thương hiệu: Skycom

Thời gian thi công: 3 phút

Suy hao tiếp xúc: 0.25dB

Hỗ trợ tái sử dụng lên đến 05 lần.

Đặc điểm nổi bật của đầu nối sợi quang

Sản phẩm sở hữu rất nhiều điểm nổi bật đã chinh phục được mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Thiết kế nhỏ gọn, thi công nhanh chóng

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dùng để đấu nối vào cáp quang trực tiếp mà không cần phải hàn qua cáp nhẩy. Chính vì việc đấu nối trực tiếp này giúp bạn thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn sẽ thấy được đầu nối dành cho sợi quang này rất thuận tiện.

Đảm bảo chất lượng, suy hao thấp

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ nối quang rệp cơ khí tại mặt phẳng tiếp xúc đảm bảo chất lượng và nhiệt độ môi trường cao. Đặc biệt, suy hao tiếp xúc cực thấp chỉ với 0.25dB và hỗ trợ tái sử dụng lên đến 5 lần. Mức suy hao thấp ổn định mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm đầu nối sợi quang với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Giá sản phẩm bán lẻ chỉ 212.000đ/năm sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0888.551.133 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.