Dây HDMI 2.0V 3M

Dây chuyển đổi HDMI là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu hiện nay. Người ta thường sử dụng dây chuyển đổi này để thực hiện các thao tác chuyển đổi thông thường từ laptop, máy tính sang máy chiếu,… hay các chuyển đổi khác. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm dây HDMI khác nhau. Một trong số đó phải kể đến Dây HDMI 2.0V 3M. Đây là một trong những sản phẩm dây chuyển đổi đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm dây chuyển đổi này để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm dây HDMI như sau:

  • Chiều dài 3m
  • Dây HDMI  chuẩn 2.0 dẹt
  • Hỗ trợ video 4K*2K
  • Hỗ trợ độ phân giải: 1080p full HD
  • Tốc độ truyền tín hiệu 18Gbps

Tại sao nên sử dụng sản phẩm dây HDMI 3M?

Sản phẩm dây HDMI đang phổ biến và rất được ưu chuộng trên thị trường với nhiều tính năng ấn tượng. Các bạn sử dụng sản phẩm vì độ dài dây nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng chung. Không những vậy, thiết kế dây nhỏ dẹt giúp các bạn có thể dễ dàng quấn và mang theo bên mình. Hơn nữa, sử dụng dây HDMI còn giúp các bạn có thể kết nối được nhiều thiết bị khác nhau thuận tiện trong quá trình sử dụng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng dây HDMI.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết thông tin hữu ích về dây HDMI 2.0V 3M. Đây là sản phẩm phổ biến hiện này và được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.