Dây HDMI Sony 5M

Dây HDMI Sony 5M là loại thiết bị có khả năng truyền tải âm thanh, hình ảnh đến một màn chiếu lớn mà không làm giảm đi chất lượng. Nhờ dây cáp này mà bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh, âm thanh sống động một cách rõ nét nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Chiều dài: 5m.

Cổng kết nối: 2 cổng HDMI chuẩn HDMI 2.0.

Hỗ trợ phân giải: full HD  1920 x 1080.

Tốc độ truyền:  18GBps

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết bị được cấu tạo có 19 chân khác nhau, mỗi chân sẽ có những nhiệm vụ riêng. Loại cáp này được sử dụng để hỗ trợ âm thanh cho các phòng thu.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh khi được truyền tải qua cáp vẫn đảm bảo độ phân giải full HD, tốc độ truyền lên đến 18GBps giúp bạn chiêm ngưỡng được hình ảnh âm thanh chân thực sắc nét.

Cấu tạo bên ngoài sản phẩm chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng đồng thời cũng có tích hợp tính năng chống nhiễu vô cùng tốt. Lớp vỏ bên ngoài của cáp được làm từ nhựa dẻo cao cấp vì thế việc lắp đặt trở lên dễ dàng hơn. Đồng thời chất liệu này cũng rất an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Sử dụng cáp bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, phần cứng nào. Cáp cũng cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa 2 thiết bị mà không có sự phân biệt giữa đầu ra, đầu vào.

Sợi cáp có chiều dài 5m tiện lợi cho quá trình sử dụng ở mọi vị trí. Bạn cũng có thể gấp gọn lại để mang ra ngoài, đi công tác vô cùng tiện lợi.

Thiết bị dây HDMI Sony 5M được đánh giá rất cao từ phía người dùng nhờ chất lượng tốt, khả năng truyền tải âm thanh, hình ảnh sống động đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.