Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp không dùng router?

Đôi khi những điều quá quen thuộc hàng ngày khiến ta quên đi giá trị thật sự của chúng. Router cho doanh nghiệp ra đời đã giúp cho những người đứng đầu dễ dàng hơn trong việc điều hành công ty của mình. Nếu một ngày những chiếc router cho doanh nghiệp biến mất, chúng ta sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì, thật khó có thể tưởng tượng được những hậu quả sẽ xảy ra.

1, Hệ thống quản lý trở về thời “tiền sử”

Không còn có internet, mọi thứ sẽ trở về thời kì mà chúng ta sử dụng những phương thức thủ công để quản lý số lượng nhân viên và chất lượng công việc của họ mỗi ngày. Tất cả mọi việc đều được giải quyết trên giấy tờ, chắc chắn các sếp sẽ phát điên khi phải cùng lúc kiểm tra từng người một. Với sự phát triển của hệ thống mạng, chúng ta đã quá quen với việc sử dụng các ID được phát sẵn cho các nhân viên để quản lý họ hàng ngày.

Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp không sử dụng Router

Người quản lý sẽ vô cùng vất vả nếu muốn tìm hiểu một nhân viên xem họ đang làm gì và ở đâu. Nếu đó là một doanh nghiệp lớn có hàng trăm hàng ngàn nhân viên, phải mất bao lâu để có thể thực hiện được điều này? Chắc chắn chi phí bỏ ra cho việc thuê nhân viên quản lý nhân sự sẽ khiến bạn phải giật mình đấy.

2, Mọi thông tin mật của doanh nghiệp dễ dàng bị bốc hơi chỉ sau một đêm

Nếu là người dày dạn kinh nghiệm chinh chiến trên thương trường, chắc bạn có thể dễ dàng hình dung ra tình trạng các công ty đối thủ thuê hacker để đánh cắp thông tin của nhau. Bạn phải tốn rất nhiều tiền để chi trả cho việc an ninh nhưng lại không thể ngăn chặn nổi tình trạng này tái diễn nếu không sử dụng các thiết bị cân bằng tải. Các router wifi cho doanh nghiệp đóng vai trò như một bức tường kiên cố, ngăn chặn những cuộc xâm phạm bất hợp pháp của những người ngoài công ty vào trong hệ thống nội bộ. Nếu có ai sử dụng tài khoản của nhân viên và đưa tài liệu mật ra ngoài, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy được dựa vào lịch sử truy cập của họ.

>>>Bạn có biết:Vì sao nên chọn mua router vigor theo nhu cầu sử dụng?

Chỉ với một thiết bị bé nhỏ như chiếc router dành cho doanh nghiệp, các bạn có thể tránh cho doanh nghiệp những khoản thất thoát khổng lồ hàng năm. Muốn xâm nhập được vào hệ thống phải trải qua rất nhiều bước và trong thời gian đó, những người làm nhiệm vụ quản lý hệ thống mạng đã kịp phát hiện ra những điều bất thường và có biện pháp xử lý tức thì. Muốn tiếp cận được vào máy chủ của một doanh nghiệp không hề là điều dễ dàng đâu các bạn nhé. Chẳng tội gì mà không bỏ tiền ra để sở hữu ngay một thiết bị tuyệt vời này ngay trong hôm nay.

3, Mọi ứng dụng nâng cao đều hoàn toàn bị tê liệt nếu không có các router dành cho doanh nghiệp

Hiện nay để điều hành một doanh nghiệp tốt nhất, một người chủ cần rất nhiều phương tiện hỗ trợ như camera, phần mềm quản lý hệ thống, sắp xếp công việc,… và để có thể sử dụng được những ứng dụng này không thể thiếu internet. Chúng ta không thể ngồi lì ở một vị trí để sử dụng mạng dây, cũng không thể để phụ thuộc quá nhiều vào chiếc laptop cồng kềnh, những phương tiện nhỏ gọn tiện ích như điện thoại và máy tính bảng dường như đang chiếm ưu thế hơn khi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng nhược điểm của chúng là cần sử dụng mạng không dây, nếu không có wifi chắc chắn sẽ không thể hỗ trợ người dùng đắc lực nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm:Techwave địa chỉ mua tai nghe Bluetooth Plantronics E500 chính hãng

Những ứng dụng như gọi video,… phục vụ cho việc làm ăn sẽ không thể hoạt động được nữa. Với sự hỗ trợ của wifi mà giờ đây chúng ta có thể nhanh chóng kí được hợp đồng từ xa thông qua việc nói chuyện trực tiếp bằng những ứng dụng gọi miễn phí trên internet. Việc trao đổi thông tin sản phẩm cũng được diễn ra vô cùng nhanh gọn khi bạn sử dụng router wifi cho doanh nghiệp. Mọi tài liệu, thông tin đều được trao đổi một cách nhanh gọn qua hòm thư online giúp cho việc mở rộng việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Router cho doanh nghiệp nhỏ đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc kinh doanh. Muốn quảng cáo các sản phẩm của mình hay điều tra thị trường, các bạn cần gì? Chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện và giúp sức của internet. Chính vì thế đừng bao giờ xem nhẹ vai trò của thiết bị nhỏ bé ấy trong công ty, chắc chắn các bạn sẽ phải hối hận vì những gì mình đã làm.

Chỉ cần tưởng tượng thôi chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của một chiếc router dành cho doanh nghiệp. Nhỏ bé, tiện lợi, dễ dàng di chuyển tới bất kỳ vị trí nào những không thể không có nếu muốn doanh nghiệp hoạt động trơn tru.

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp thì đây chắc chắn là thiết bị không thể thiếu ngay từ bước setup đầu tiên. Hãy đến ngay Techwave và sở hữu ngay một chiếc router wifi cho doanh nghiệp. Các bạn có thể trực tiếp truy cập vào website của chúng tôi hoặc gọi điện tới hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để tham khảo thông tin sản phẩm.