Đồng hồ thông minh – Smart Watch

Hiện nay những tín đồ mê công nghệ đang ngày càng ráo riết “truy lùng” những dòng smartwatch để thể hiện đẳng cấp của mình. Sản phẩm này không chỉ được thiết kế dùng để xem thời gian mà còn có những chức năng khác nhau. Chính vì vậy, bạn đã tìm hiểu được những tính năng vượt trội của đồng hồ thông minh hay chưa?  

Có đầy đủ tính năng như một chiếc điện thoại thông minh

Đồng hồ thông minh được ví như một chiếc smartphone thu nhỏ. Bởi vì sản phẩm có những chức năng như có thể nghe gọi nhắn tin như chiếc điện thoại thông thường, mở rộng bộ nhớ ngoài lên đến 32GB, có thể lưu trữ hàng nghìn bài hát và bức ảnh, có camera chụp hình và quay phim… Với tính năng này, smartwatch rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Nhận thông báo của smartphone

Chiếc đồng hồ thông minh có thể kết nối bluetooth để có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ, nhận thông tin nghe gọi. Thay vì bạn khi nào cũng cầm điện thoại thì giờ đây có thể thoải mái hơn nhiều vì vừa làm việc bạn vừa kiểm soát được những thông báo trên điện thoại.

Điều khiển điện thoại từ xa

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh, thay vì bạn phải tận tay bấm ở điện thoại thì bây giờ bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại của mình từ xa. Trong quá trình nghe nhạc, bạn muốn chuyển sang bài khác mà smartphone của bạn đang ở xa, thật thuận tiện khi bạn chỉ cần tick vào chiếc đồng hồ của mình là có thể lựa chọn chuyển bài.

Nếu như bạn là người thường bị chứng “não cá vàng”, thì nên sở hữu một chiếc đồng hồ này nhé. Bởi vì, nếu lỡ bạn có để quên điện thoại ở đâu đó, trong vòng 15m thì chiếc đồng hồ có thể kết nối được với điện thoại, phát tiếng kêu và bạn dễ dàng tìm được điện thoại của mình.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay đều được cài đặt chế độ theo dõi sức khỏe. Với các tính năng: đo bước chân, giấc ngủ, nhắc nhở vận động… giúp người dùng có thể thuận tiện trong việc theo dõi sức khỏe của mình.

Trên đây là những tính năng vượt trội của đồng hồ thông minh. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích đó sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng tại https://techwave.vn ngay hôm nay.