Đột phá bạn chưa biết về Draytek 2925

Bạn đang cần tìm một thiết bị 2 trong 1 kết hợp các chức năng của một modem DSL và bộ định tuyến Ethernet 4 cổng với tốc độ 10/100Mbps, mang đến khả năng kết nối internet tốc độ cao. Rất đơn giản nếu bạn sử dụng draytek 2925. Draytek 2925 có gì đặc biệt chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tốc độ xử lý của draytek 2925 cực nhanh

draytek 2925

So với những sản phẩm trước đó, draytek 2925 xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới với phần cứng được nâng  cấp rõ rệt: tất cả cổng mạng đều dùng tốc độ Gigabit, 2 cổng WAN Giga, thêm 1 cổng LAN thành 5 cổng Gigabit. Thay vì chỉ có 1 cổng USB như dòng draytek 2920 thì chúng ta có thêm 1 cổng nữa giúp người dùng có thêm nhiều tiện ích.

Chip xử lý và board mạch cũng được nâng cấp giúp draytek 2925 có thể chạy cân bằng tải với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps, đây chính là điểm đột phá thu hút được sự quan tâm từ khách hàng.

Độ bảo mật cao

draytek 2925

VPN server trên draytek 2925 được bổ sung thêm công nghệ SSL VPN với tối đa 25 tunnels. SSL VPN là công nghệ VPN tiên tiến nhất hiện nay cho phép kết nối thông qua trình duyệt web một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật cực cao.

2 mạng LAN và WAN tách biệt cho khách hàng và nhân viên. Mạng nội bộ được hoàn toàn tách biệt đảm bảo thông tin nội bộ không bị đánh cắp dễ dàng

Quản lý người dùng theo tài khoản hiệu quả

draytek 2925

Để khắc phục những hạn chế của Rule-based, DrayTek 2925 với tính năng mới giúp người quản trị dễ dàng quản lý. Đặc biệt phù hợp với việc quản lí hiệu quả làm việc của các nhân viên sử dụng cùng mạng LAN trong cùng một cơ quan. Với User-based, các chính sách được áp dụng trong việc quản lý người dùng thay vì chỉ quản lý máy tính như trước đảm bảo rằng bạn có thể dễ kiểm soát được tất cả nhân viên cho dù họ có ngồi ở bất kì vị trí nào.

Việc kết hợp giữa firewall theo tài khoản và địa chỉ IP giúp người quản lý thuận tiện trong việc theo dõi từ chấm công đến hiệu suất công việc.

Draytek 2925 giá thành rẻ so với chất lượng chúng đem lại

Những điểm đột phá về kỹ thuật hỗ trợ tối đa người sử dụng đi đôi với giá thành hợp lý cũng là lý do khiến thiết bị cân bằng tải này được đa số người dùng yêu thích hiện nay: từ quán internet đến các công ty,… số lượng kết nối VPN hỗ trợ tối đa tới 50 kết nối đồng thời đáp ứng được nhu cầu lớn mà đảm bảo tốc độ đạt mức 70Mbps.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn gì về thiết bị này, hãy gọi ngay cho Techwave theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088.855.1133 để được nhân viên tư vấn kỹ càng nhất.