Draytek 2912f – thiết bị cân bằng tải được các doanh nghiệp chọn lựa nhiều nhất

Bất kỳ ai sử muốn xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp hay kinh doanh dịch vụ internet cũng đều tìm kiếm một thiết bị thực sự chất lượng, có thể chịu được sức tải lớn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Bạn đang đau đầu vì vấn đề này, bạn đang băn khoăn lựa chọn tính toán lợi hại của các dòng sản phẩm khác nhau? Tất cả sẽ được giải quyết chỉ bằng một chiếc draytek 2912f.

Draytek 2912f là gì?

Nếu ai đã từng biết đến hãng draytek thì không còn xa lạ với những sản phẩm tuyệt vời của họ còn nếu chưa biết  thì thực sự đó là một sự thiếu sót vô cùng lớn đấy nhé bởi bạn đã bỏ ra một “món hời” không hề nhỏ.

Draytek 2912f

Draytek 2012F thiết bị cân bằng tải hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Draytek 2912f là một nhóm cân bằng tải giúp doanh nghiệp nh để hỗ trợ các nhân viên có thể mở rộng công việc đạt hiệu quả tốt hơn. Kế thừa những thành tựu của các dòng sản phẩm trước đó, thiết bị cân bằng tải draytek 2912f ổn định, bền bỉ và đặc biệt là chưa những điều bất ngờ về công năng khiến ai cũng bất ngờ.

Tại sao Draytek 2912f lại phù hợp với các doanh nghiệp?

DrayTek 2912F chính là một thiết bị sinh ra để đảm bảo an ninh hệ thống mạng nội bộ tại các doanh nghiệp. Hệ thống tường lửa hoạt động, nội dung Web Filtering cung cấp một chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng để phân bổ băng thông với nâng cao QoS VPN sẽ giúp người dùng sử dụng internet thuận tiện hơn bao giờ hết, không còn hiện tượng mạng lag hay ngắt kết nối tạm thời như trước nữa.

>>>Có thể bạn chưa biết: Thiết bị cân bằng tải là gì?

DrayTek 2912f hỗ trợ người dùng đặc biệt trong môi trường văn phòng, bao gồm đào tạo và sử dụng BYOD (Bring thiết bị riêng của bạn) tốt hơn cũng hỗ trợ IPv6 cho các tiêu chuẩn mới trong tương lai. Để mua phần mềm này, thông thường chúng ta phải tốn một chi phí khá lớn. Chính vì thế việc sử dụng draytek 2912f sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản cho doanh nghiệp.

Với Dual WAN cân bằng tải tại cảng 1 cổng WAN Vigor2912f và có thể được cấu hình như một cổng LAN, cổng WAN, thuận tiện hơn, được điều chỉnh theo cách sử dụng. Nếu bạn muốn mở rộng hệ thống mạng nội bộ hay kết nối giữa các phòng ban trong công ty thì đây quả thực sẽ là một thiết bị vô cùng tuyệt vời , WAN không (dự phòng) sẵn sàng phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi.

Những gì đang ẩn chứa trong chiếc Draytek 2912f?

Giới hạn băng thông

Draytek 2912f có giới hạn băng thông và giới hạn phiên để hạn chế băng thông tối đa hoặc số phiên mà máy chủ có thể sử dụng, do đó ngăn chặn tài nguyên của bộ định tuyến bị chiếm giữ bởi một máy chủ duy nhất. Việc quản trị mạng có thể do nhiều người đảm nhiệm. Tuy nhiên việc này sẽ dẫn đến việc không đồng bộ hóa trong quản lý.

>>>Xem đầy đủ các thiết bị cân bằng tải Draytek tại:https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai-draytek

Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép bạn dự trữ một lượng băng thông nhất định cho các khách hàng quan trọng hoặc các ứng dụng nặng , tốn nhiều dung lượng như âm thanh và video và đặc biệt với việc gọi điện thoại có hình như hiện nay, nó cũng cung cấp ưu tiên VoIP để đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt nhất ngay cả khi tốc độ Internet chậm.

DrayTek 2912f  có một cổng USB 2.0 để kết nối với Air Thẻ 3G / 4G LTE để sử dụng USB WAN (WAN 3) giúp người dùng linh hoạt trong khi sử dụng mạng cung cấp cho cả hệ thống. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy in mạng và FTP ổ đĩa bằng, thật tiện lợi phải không?

Draytek 2912f firewall

Vigor2912f hỗ trợ tường lửa SPI ngăn chặn các cuộc tấn công gọi / Bộ lọc dữ liệu và người dùng DoS / DDoS có thể xác định mục đích của việc thiết lập. Cho dù đó là IP, dịch vụ, trang web với những từ ngữ bị cấm, các tập tin,…. Để ngăn chặn tối đa việc các đối thủ xâm nhập vào hệ thống thả mã độc. Nó cũng có một Scheduler để lập lịch phạm vi mong muốn của Web Content Filter sử dụng động cơ của Commtouch Web WCF của Content Security giúp người dùng dễ dàng quản lý các nội dung truy cập của nhân viên.

Tốc độ của băng thông lên tới 1000Mbps – cao gấp nhiều lần so với những sản phẩm trước đó chắc chắn sẽ cho chúng ta nhiều trải nghiệm  tuyệt vời khi tham gia sử dụng mạng.

Quản lý người dùng hiệu quả chỉ với Draytek 2912f

Hệ thống quản lý tài khoản của DrayTek Vigor 2912f sẽ giúp hạn chế các quyền truy cập trái phép. Muốn truy cập vào thiết bị, các bạn cần có một ID cho trước và bằng việc sử dụng các ID đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công việc của bạn.

Draytek 2912f dễ dàng trong việc kết nối với các thiết bị

Đối với DrayTek 2912f, kết nối internet cũng tương tự như các thiết bị mạng khác sẽ hỗ trợ cho các thiết bị như điện thoại, laptop vào mạng dễ dàng. Để kết nối mạng LAN với một máy tính hoặc máy tính xách tay. Chỉ cần đăng nhập mật khẩu chính xác là bạn có thể khai thác tài nguyên của hệ thống mạng ngay lập tức.

Sử dụng Draytek 2912f vô cùng đơn giản, không hề khó khăn như nhiều thiết bị công nghệ khác. Giao diện trực quan, kết nối trực tiếp với khách hàng chỉ mất một chút thời gian tìm hiểu là chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được nguyên lý hoạt động.

Nếu bạn đang muốn tìm mua một thiết bị cân bằng tải Draytek 2912f thì hãy gọi ngay tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133. Techwave sẽ đem tới cho chúng ta những sản phẩm chất lượng nhất.