2920 Draytek mang đến cho bạn những bất ngờ gì?

Với những ai đang mong muốn tìm một thiết bị tải chất lượng, giá thành phải chăng và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều mọi trường hợp thì chiếc 2920 Draytek chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn để mua các thiết bị quản lý hệ thống phổ biến trên thị trường hiện nay mà bạn vẫn có thể trở thành người nắm trong tay toàn bộ hệ thống mạng, còn gì tuyệt vời hơn phải không?

2920 Draytek tăng tốc độ đường truyền, người dùng không phải chịu cảnh nghẽn mạng, lỗi mạng bất ngờ

Với nhu cầu sử dụng internet vô cùng lớn hiện nay, một người có thể truy cập 3, 4 trang web cùng lúc là chuyện vô cùng bình thường. Một doanh nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn nhân viên mà ai cũng sử dụng với tần suất như vậy thì liệu hệ thống mạng có được ổn định hay không? Câu trả lời chắc chắn là không. Làm thế nào để các doanh nghiệp có thể khắc phục được những hạn chế này mà tiết kiệm được chi phí lớn nhất.

draytek 2920

>>>Có thể bạn chưa biết: Cân bằng tải 2 đường Internet là gì?

Không gì khác một thiết bị cân bằng tải đặc biệt mới có thể chịu được áp lực nhiều đầu máy cùng truy cập một lúc. Vigor 2920 với tính năng đa dụng chắc chắn sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực cho những người điều hành mạng nội bộ. Unified Security Firewall – Dual-WAN: 1 Wan giga, tính năng thiết lập cân bằng tải, chỉ định các dịch vụ đi theo từng WAN cụ thể. Nhờ thế mà với mỗi một mục đích sẽ đi theo một đường riêng, không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền của nhau. Một người mỗi mục đích sử dụng riêng và không ai còn cảm thấy khó chịu khi mạng lag hay giật nữa.

2920 Draytek giúp người dùng sử dụng được internet cho dù xảy ra sự cố gián đoạn bất ngờ.

Khi sử dụng mạng, chúng ta không thể dự tính được những sự cố có thể xảy ra, một trong số đó là kết nối gián đoạn từ các nhà cung cấp mạng. 2920 Draytek được trang bị khả năng thiết lập băng thông theo yêu cầu (BoD (Bandwidth on Demand), kết nối dự phòng 1 trong 2 LAN bị gián đoạn – 4 cổng LAN port giga với kết nối mạng LAN ảo VLAN sẽ tự động chuyển sang mạng khác. Người dùng sẽ vẫn sử dụng mạng trơn tru như chưa từng có sự cố này xảy ra vì thế chất lượng công việc vẫn được đảm bảo 100%, xem phim nghe nhạc không hề bị lỗi 1 nhịp nào cả, thật tuyệt vời phải không.

2920 Draytek cân bằng tải hoàn hảo

Thiết bị đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những ai đang có ý định kinh doanh dịch vụ internet. Giới hạn băng thông – VPN sever của 2920 Draytek với 32 kênh VPN đồng thời, dễ dàng kết nối giữa các chi nhánh với văn phòng, người sử dụng với văn phòng. Như vậy, những người quản lý sẽ bớt đi rất nhiều công việc rườm rà mà vẫn có thể theo dõi, giám sát được tất cả các nhân viên của mình ở mỗi phòng ban. Không cần tới tận nơi, kè kè sát bên cạnh mọi lúc mọi nơi mà chúng ta vẫn có thể kiểm soát được tất cả những gì họ làm, đặc biệt với những nhân viên thực tập để dễ dàng đưa ra quyết định có nên nhận họ hay không.

modem draytek 2920

Draytek 2920 mang đến cho bạn những bất ngờ gì?

Quản lý băng thông: Quản lý băng thông theo ý muốn, vay mượn băng thông khi cần sử dụng, tự động dò tìm tốc độ WAN, giới hạn băng thông và phiên cho từng máy. Tốc độ băng thông lên tới 100Mbps hơn hẳn các dòng sản phẩm trước đây chắc chắn sẽ làm mọi người có được những trải nghiệm chất lượng mạng cực đỉnh.

2920 Draytek bảo mật thông tin người dùng hiệu quả nhờ tường lửa

Điều khiển Internet, giới hạn truy cập internet, bạn có thể ngăn chặn nhân viên hoặc các con mình truy cập vào các trang web chứa mã độc, hạn chế hiện tượng virus xâm nhập. Những thông tin trong máy tính của bạn được an toàn, không lo dữ liệu bị hủy hoàn toàn, người dùng không còn phải mất nhiều chi phí đi sửa hệ thống máy như trước nữa.

Tường lửa chính là điều đặc biệt của 2920 Draytek. Thiết bị được trang bị gói lọc thông tin IP, chống DoS, DDoS , Quản lý bảo mật CSM , Gán IP cố định theo địa chỉ MAC bởi vậy mọi thông tin muốn được truyền tới máy chủ phải trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống. Không một hacker nào có thể giải mã và thả mã độc hoặc lấy cắp những thông tin mật của chúng ta đem bán cho các công ty đối thủ

Với có thể phát triển hết những tính năng này, 2920 Draytek phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn là quy mô các hộ gia đình. Tuy nhiên với mức giá thành rẻ, tính năng nhiều và tiện lợi thì thiết bị vẫn được rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng.  Nếu bạn không muốn ai sử dụng wifi chùa nhà mình và xác định rõ danh tính của họ thì đây quả thực sẽ là một thám tử tài năng đó. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay thiết bị tuyệt vời này.

Hiện nay trên thị trường có không ít nơi bán 2920 Draytek. Với những trải nghiệm của bản thân, tôi tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Techwave – địa chỉ bán hàng vô cùng uy tín và chất lượng, đóng gói cẩn thận cùng chính sách bảo hành tốt. Các bạn có thể gọi tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để nhận hỗ trợ đặt hàng ngay trong hôm nay.