Giá bán tai nghe bluetooth hiện nay 2018

Rất nhiều người quan tâm “tai nghe bluetooth giá bao nhiêu?” bởi vậy hôm nay Techwave sẽ tổng hợp giá bán tai nghe bluetooth hiện nay để bạn đọc tiện dự trù kinh phí sắm món phụ kiện này.

Giá bán tai nghe bluetooth được chia làm 3 phân khúc đó là:

  • Tai nghe bluetooth giá rẻ.
  • Tai nghe bluetooth tầm trung (giá trung bình).
  • Tai nghe bluetooth cao cấp (đắt tiền).Giá bán tai nghe bluetooth

1, Tai nghe bluetooth giá rẻ

Càng hiện đại thì càng đắt tiền. Với sự tiện dụng của mình, giá sàn các loại tai nghe bluetooth không dây cao hơn là tai nghe có dây cho nên tai nghe bluetooth chính hãng ở phân khúc giá rẻ đối với nhiều người cũng là một khoản đầu tư kha khá. Giá tai nghe bluetooth chính hãng thuộc phân khúc này khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Tai nghe bluetooth rẻ nhất của Plantronics giá 550.000 đồng, của Sony hiện nay được bán giá khoảng 1.200.000 đồng, của Bluedio (một hãng mới nổi của Trung Quốc) giá chỉ 200.000 đồng.

Tai nghe nhái thiết kế của các sản phẩm chuẩn mực đến từ những hãng nổi tiếng có giá vài chục tới 200 – 300 nghìn thì chất lượng kém và chỉ mô phỏng được hình dạng bên ngoài chứ không thể thực hiện được hết các tính năng của phiên bản chuẩn.Tai nghe bluetooth rẻ nhất

Xem thêm tại: https://techwave.vn/tai-nghe-bluethooth-khong-day

Liệt kê một vài ví dụ như vậy để thấy được là hàng chính hãng cũng có mức giá bình dân. Còn hàng fake tuy rẻ nhưng hạn sử dụng không dài. Với vài trăm nghìn chúng ta vẫn có thể sở hữu tai nghe không dây đến từ tên tuổi lớn như Plantronics với chất lượng chính hãng và chắc chắn không phải “của ôi”. Tất nhiên, tai nghe bluetooth giá rẻ sẽ có điểm thua kém hàng đắt tiền bởi vậy không nên có những cách so sánh gượng ép và nên lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn cả.

2, Tai nghe bluetooth tầm trung

Tai nghe bluetooth giá trung bình rơi vào khoảng 1triệu  – dưới 3 triệu đồng. Cùng với sự nâng cấp về giá thành thì tai nghe bluetooth tầm trung ngoài những tính năng cơ bản là đàm thoại và nghe nhạc thì cũng có nhiều hơn các chức năng hiện đại như kết nối cùng lúc 2 thiết bị, chống ồn, chống thấm nước… Trong tầm giá này khá phong phú mẫu mã sản phẩm. Tiềm năng dòng sản phẩm tai nghe bluetooth tầm trung ở những nước như Việt Nam khá lớn cho nên hầu hết các hãng danh tiếng vẫn đều đặn ra mắt mẫu tai nghe không dây trong tầm giá này.

3, Tai nghe bluetooth cao cấp

giá của tai nghe bluetooth cao cấp

Giá tiền tai nghe bluetooth cao cấp từ 3 triệu đồng trở lên có sự ưu việt về chất liệu, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cho khả năng thực hiện những tính năng thông minh. Có một số ý kiến cho rằng nhiều tai nghe bluetooth đắt tiền chủ yếu là bán tên thương hiệu chứ giá trị thực không tương xứng giá bán. Điều này là có nhưng chỉ là số ít. Nếu bạn đã sử dụng các loại tai nghe cao cấp đứng đầu của Sony, Sennheiser hay Apple bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các loại tai nghe bluetooth giá rẻ và giá tầm trung.

Nhưng ngoài vấn đề giá của tai nghe bluetooth thì khi chọn mua tai nghe quan trọng hơn cả vẫn là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thực tế sử dụng nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ với Techwave để được tư vấn hợp lý.