Hộp chống thấm nước cho công tắc Sonoff- thiết bị cần thiết cho mọi gia đình

Để bảo vệ hệ thống điện trong gia đình, văn phòng tránh khỏi nguy cơ chập cháy nổ do dính nước mưa, độ ẩm cao nhiều người đã lựa chọn thiết bị hộp chống thấm nước cho công tắc Sonoff. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm này.Thông số kỹ thuật thiết bị

Kích thước:133*69*50mm

Khối lượng:145g

Màu sắc thân là màu trắng ngà, vỏ nắp trong suốt.

Thiết bị làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn, tính năng chống nước IP66.

Tính năng của sản phẩm

Hộp chống thấm nước Sonoff sở hữu nhiều tính năng như sau:

-Vỏ thiết bị trong suốt, tiêu chuẩn chống nước là IP66. Hộp chống thấm bảo vệ cho các thiết bị công tắc wifi lắp đặt trong nhà, ngoài trời sân vườn, hệ thống tưới tiêu…tránh bị dính nước mưa, bụi bẩn, hoặc các tác động thời tiết như nắng nóng, gió bão. Giúp gia tăng tuổi thọ thiết bị công tắc.

-Thân thiết bị làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có khả năng chống cháy nổ, chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập, giữ cho ngôi nhà an toàn trước những rủi ro, sự cố bất ngờ không thể lường trước.

-Thiết bị thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công tắc Wifi.

Ứng dụng của thiết bị hộp chống thấm

Hiện nay thiết bị hộp chống thấm nước cho công tắc được sử dụng không chỉ tại nhà riêng mà còn có thể lắp đặt tại các cơ quan công sở, trường học, bệnh viện, nhà máy…để góp phần bảo vệ hệ thống điện, phòng tránh tai nạn về điện không đáng có.

Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hộp chống thấm nước chính hãng, chất lượng cao, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với https://techwave.vn/. Đội ngũ nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.