Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth plantronics legend

Tai nghe bluetooth plantronics legend là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng plantronic được nhiều người tin dùng. Mang phong cách đẳng cấp, hiện đại, thiết bị giúp người dùng tự tin, khẳng định phong cách riêng. Trong bài viết này, Techwave xin giới thiệu với các bạn  cách sử dụng tai nghe bluetooth plantronics legend sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Cách sạc điện cho tai nghe bluetooth plantronics legend

Khi bạn mua tai nghe bluetooth plantronics legend tại Techwave, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phụ kiện đi kèm chính hãng để xạc điện. Chính vì vậy, để bảo đảm tuổi thọ của thiết bị, người dùng tuyệt đối không dùng xạc điện thoại để xạc cho tai nghe này.

hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth plantronics

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth Plantronics Legend

Để xạc tai nghe không dây plantronics, người dùng sẽ mất khoảng 3h thông qua cổng USB của máy tính và 2h cho xạc qua ổ điện.  Khi cắm xạc, đèn đỏ sản phẩm sẽ hiện thị đèn đỏ, còn khi đầy pin chúng sẽ hiện thị đèn xanh cho người dùng dễ nhận biết. Để tăng độ bền cho sản phẩm cũng như bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng, bạn không xạc qua đên.

Hơn nữa, khi tai nghe plantronics bluetooth kết nối với Iphone, nó sẽ báo dung lượng pin trên màn hình điện thoại giúp người dùng tiện theo dõi để có thời gian xạc kịp thời.

Cách kết nối tai nghe bluetooth plantronics legend với điện thoại

Sản phẩm có khả năng kết nối với tất cả các loại điện thoại thông minh hiện nay. Chúng không phân biệt hãng sản xuất, chuẩn bluetooth, điện thoại thường hay điện thoại cao cấp, nên khá  thuận tiện cho người sử dụng.

Để kết nối thiết bị với điện thoại bạn nhấn vào “nút bấm để nghe” đồng thời bật nút nguồn. Tiếp tục giữ đè “nút bấm để nghe” khoảng 5s, cho tới khi đèn báo tín hiệu chuyển từ màu xanh sang nhấp nháy xanh – đỏ liên tục thì mới buông tay ra.

>>>>Xem ngay: 99+ mẫu tai nghe Bluetotooth không dây chính hãng giá rẻ Techwave

Bạn lấy điện thoại, vào Cài đặt /Bluetooth và bật Bluetooth lên.  Ở một số điện thoại sẽ tự động dò ra nhưng ở một số máy thì phải nhấn nút ” tìm kiếm” thì điện thoại mới bắt đầu tìm thiết bị Bluetooth

Khi điện thoại của bạn tìm ra, bạn chọn vào tên “PLT_Legend”

Như vậy, quá trình kết nối đã hoàn thành, nhưng âm lượng mới đạt 50%, khách hàng nên tăng âm lượng trên cả điện thoại lẫn tai nghe để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cập nhật phần mềm cho tai nghe bluetooth plantronics legend

Đây là việc làm hết sức cần thiết. Trong quá trình sử dụng tai nghe, sẽ phát sinh một số lỗi do sóng bluetooth là sóng yếu nên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, khả năng chống ồn,…  Khi gặp phải những lỗi này, tốt nhất bạn nên cập nhật phiên bản mới cho sản phẩm để có thể trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Techwave là một trong những địa chỉ bán tai nghe plantronics uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn về bất cứ thông tin gì thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo 2 số Hotline sau: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.