Khóa Bluetooth OKP3 thông minh, hiện đại

Là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, khóa Bluetooth OKP3 là thế hệ khóa thông minh, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Nhờ vậy, sản phẩm mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng khi sử dụng.

 

 

Giới thiệu sản phẩm khóa Bluetooth OKP3

– Phương pháp Unlock: Sử dụng vân tay trên khoá để mở khóa.

– Chất liệu: Inox 304 không gỉ .

– Màu sắc: Bạc

– Chuyên dụng: khóa két sắt, khóa xe, khóa vali, balô, khóa tủ…

– Kích thước: 85 x 55 x 30mm

– Cân nặng: 0.3 kg

– Chống nước

– Thời gian sử dụng pin: 2 năm . Sử dụng pin Lithinum OH

– Hỗ trợ cổng sạc Micro USB

 

Đặc điểm nổi bật của khóa Bluetooth OKP3

Hãy quên đi những chiếc khóa truyền thống với trọng lượng nặng, chìa khóa nhỏ dễ mất mát, chúng ta có thể hướng tới những loại khóa thông minh thế hệ mới với các tiện ích hiện đại.

Khóa Bluetooth mã OKP3 sử dụng công nghệ truyền tải thông tin Bluetooth cho phép các thành viên trong gia đình hoặc hội nhóm có thể chia sẻ quyền truy cập với nhau một cách dễ dàng. Khóa được kết nối trực tiếp với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Mọi thông tin về truy cập trái phép, thông báo giả mạo, pin yếu,… sẽ được thông báo trực tiếp đến điện thoại của người dùng.

Nhờ công nghệ hiện đại này, bạn không còn phải lo lắng về việc mất chìa khóa, quên chìa khóa hoặc bị đột nhập vào nhà bằng những cách mở khóa cơ học nữa.

Khóa không chỉ được dùng để khóa nhà, khóa cửa cơ quan, văn phòng mà còn được áp dụng rộng rãi để khóa két sắt, khóa xe, khóa balo, khóa vali các kích cỡ khác nhau,… Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thế hệ khóa mới này.

Ngoài móc khóa cơ bản, bộ sản phẩm còn bao gồm cổng sạc Micro USB đi kèm, đảm bảo chống nước, chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Khóa Bluetooth OKP3 thông minh là giải pháp đảm bảo an ninh rất tốt cho gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng tại https://techwave.vn ngay hôm nay.