LINKSYS LRT224 DUAL WAN BUSINESS GIGABIT VPN ROUTER

Giá sản phẩm: 6.289.000 VNĐ

Linksys LRT224 Dual WAN Gigabit VPN Router là thiết bị Router định tuyến và hỗ trợ nhiều tính năng VPN Server, cân bằng tải giữa các kết nối WAN. Từ đó giúp đảm bảo dự phòng đường truyền (HA) luôn ổn định.

Router định tuyến Linksys LRT224

Router định tuyến Linksys LRT224

Tổng quan về sản phẩm Linksys LRT224:

Linksys LRT224 được thiết kế dành riêng cho các văn phòng và doanh nghiệp. LRT224 giúp đường kết nối chính tới các hệ thống khác được liên tục, lưu lượng dữ liệu truyền tải lớn để hỗ trợ các kênh VPN tới các văn phòng khác và cho phép nhiều người dùng làm việc ở bên ngoài kết nối về văn phòng.

Sản phẩm Hỗ trợ Open VPN Server. Cân bằng tải giữa các cổng WAN. Tích hợp tường lửa chống tấn công từ bên ngoài đảm bảo chỉ số an toàn cao.

Hỗ trợ VLAN

Giao diện web quản lý đơn giản. Cấu hình đơn giản với EasyLink VPN. Thông lượng dữ liệu IP Sec hoàn hảo

Key selling point: OpenVPN support, IPSec VPN performance (110Mbps); VPN backup

Nhìn chung, đây là sản phẩm hiện đại, mang đến giá trị sử dụng cao cho các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

Linksys LRT224 hỗ trợ OPENVPN SERVER

Router định tuyến Linksys LRT224

Xem thêm Router định tuyến khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai

Tương thích với tất cả ứng dụng OpenVPN trên nhiều thiết bị kết nối như  laptop, smartphone… để kết nối từ bất cứ nơi đâu tới văn phòng làm việc thông qua mạng internet.

Dự phòng lỗi các kết nối WAN

Sản phẩm hội tụ tính năng dự phòng lỗi các kết nối WAN. Theo đó, các đường kết nối dữ liệu chính ra ngoài internet và tới các văn phòng đảm bảo hoạt động liên tục.

Cân bằng tải các kết nối cổng WAN

Linksys LRT224 cộng gộp hai kết nối WAN với nhau tạo băng thông  tổng hợp của hai đường truyền. Vì thế, bạn có thể truy cập và triển khai các dịch vụ dựa trên nền internet với tốc độ cao hơn.

Tích hợp tường lửa với tính bảo mật cao

Router định tuyến Linksys LRT224

Tính năng này cho phép bạn có thê tạo ra các bộ qui tắc lọc dữ liệu truy cập và giám sát các truy vấn URL kết nối tới internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại. Từ đó đảm bảo chi số an toàn, bảo mật được tốt hơn. Tính năng này giúp quản trị viên có thể làm chủ mọi dữ liệu lưu thông ra vào hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Định tuyến dữ liệu vlan 802.1Q

Bạn vừa có thể triển khai phân chia hệ thống mạng ra thành nhiều VLAN và nhiều mạng Wi-Fi khác nhau lại vẫn có thể quản lý tập trung và định tuyến cho các dữ liệu quan trọng có thể truyền thông  các VLAN với nhau.

Giao diện quản lý đơn giản, dễ dùng

Thiết bị thiết kế giao diện web trực quan, dễ hiểu nên bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn khi xây dựng hệ thống mạng cho văn phòng và doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm hiện đại Linksys LRT224 Dual WAN Gigabit VPN Router và muốn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình, đừng quên chọn mua tại Techwave.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam,  Techwave.vn luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, ưu đãi nhất.