Giới thiệu Router Wifi Linksys WRT1900AC

Linksys WRT1900AC là một trong những Router Wi-Fi có chuẩn AC tốc độ cao nhất hiện nay, chúng có tốc độ lên tới 1900Mpbs truyền tải dữ liệu vô cùng  nhanh chóng cùng với tốc độ chưa từng có. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng tuyệt vời khiến cho khách hàng sử dụng cảm nhận thấy những sự khác biệt so những sản phẩm khác. Từ thiết kế cho đến những cấu tạo bên trong, chúng đều cho thấy sự tiện lợi với cuộc sống và khách hàng tiêu dùng.

Linksys WRT1900AC

Các đặc điểm nổi bật của bộ định tuyến không dây Linksys WRT1900AC

Bộ định tuyến không dây Linksys WRT1900AC được thiết kế, sản xuất và chế tạo với những đặc điểm vô cùng nổi bật. Chúng giúp cho khách hàng tiêu dùng hài lòng về những gì mình nhận được. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này với người tiêu dùng :

Linksys WRT1900AC

>>>Xem thêm các thiết bị mạng tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

-Phần cứng cao cấp, chắc chắn.

-Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn

-Trang bị 4 ăng ten vô cùng hiện đại

-Thiết kế băng tần kép hiện đại

-Cổng Lan được trang bị 4 cổng tiện lợi

-Giá cả phù hợp với chất lượng:  5.489.000đ

Linksys WRT1900AC có phần cứng chắc chắn, hiện đại

Linksys WRT1900AC  được trang bị phần cứng cao cấp, chúng được các nhà sản xuất, chế tạo sử dụng chip Dual core ARM 1,2Ghz, tốc độ 256Mb DDR3 Ram, với 128Mb Flash. Với những thông số này, bộ định tuyến  mang lại khả năng chịu tải lớn, đặc biệt với những người dùng doanh nghiệp, nhà hàng, hay khách sạn nơi có đông người truy cập. Sản phẩm đã được kiểm tra thực tế và có khả năng chịu tải tốt trong những môi trường 50 người truy cập.

Linksys WRT1900AC được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Linksys WRT1900AC  có thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu xanh cùng với tông đen kết hợp, tăng phần sang trọng cũng như  đẹp mắt. Với thiết kế tiện lợi này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như cài đặt nó. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt, để nó ở một nơi tốt nhất, không bị ảnh hưởng đến không gian xung quanh của ngôi nhà.

Linksys WRT1900AC hỗ trợ 4 ăng ten hiện đại, băng tần kép

Bộ định tuyến Linksys WRT1900AC được trang bị đến  4 ăng ten rời hai bên cho bạn cảm giác cao cấp, chắc chắn, an toàn khi sử dụng cũng như đặt thiết bị. Với 4 ăng ten này thì việc kết nối cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Phát trên hai băng tần kép là 5GHz2.4GHz, lý tưởng cho việc tải nhanh hơn, chơi game trực tuyến tốt hơn , Internet gọi điện thoại đồng thời chế độ HD video.

Với những đặc điểm nổi bật của bộ định tuyến Linksys WRT1900AC này Techwave chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. Gọi ngay số Holine 024.3868.9222 để đặt hàng  nhanh và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!