LOA-CH – Chuông rời, phụ kiện kèm theo chuông hình được nhiều người sử dụng hiện nay

Chuông cửa thông minh LOA-CH đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Là một loại chuông cửa mới thiết kế hiện đại và cực kỳ thông minh với những tính năng ưu việt.Chuông cửa LOA-CH luôn mang đến sự tiện lợi tuyệt vời khi sử dụng. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này để hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nào.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: LOA-CH

Điện áp cung cấp: 220V

Điện năng tiêu thụ: 1.1W

Nguồn điện: Sử dụng trực tiếp thông qua ổ cắm điện

Wifi: Tích hợp nhiều loại chuông hình khác nhau thông qua kết nối wifi

Màu sắc: Đen/Trắng

Thiết kế đơn giản và gọn nhẹ

Dòng sản phẩm chuông cửa LOA-CH này là dòng sản phẩm thông minh được thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp mắt. Chính bởi kích thước nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi khi lắp đặt ở mọi không gian và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Lắp đặt đơn giản và dễ dàng

Chuông cửa này khi lắp đặt vô cùng đơn giản, dễ dàng và không quá phức tạp như các dòng sản phẩm đời cũ. Bạn chỉ cần tìm được vị trí thích hợp và lắp đặt cố định ở vị trí đó là có thể bắt đầu sử dụng ngay được.

Hỗ trợ sử dụng cho nhiều loại chuông hình khác nhau

Chuông cửa LOA-CH khá là tiện lợi khi bạn có thể tích hợp sử dụng cho nhiều loại chuông hình khác nhau chỉ cần thông qua kết nối wifi. Bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi và quan sát mọi hình ảnh chỉ cần sản phẩm đã kết nối wifi là được.

Tiết kiệm điện năng

Một điểm ưu việt nữa mà khi bạn sử dụng chuông cửa LOA-CH chắc chắn là sẽ cực hài lòng là tiết kiệm điện năng. Sản phẩm sử dụng nguồn điện trực tiếp thông qua ổ cắm thông thường với điện áp 220V nhưng lại chỉ tiêu thụ 1.1W. Bạn sẽ tiết kiệm được điện năng đáng kể khi sử dụng sản phẩm chuông cửa nhà này.

Có thể nói chuông cửa LOA-CH là một sản phẩm vô cùng ưu việt mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang muốn tìm mua một loại chuông cửa trong nhà. Bạn đang có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ ngay với Techwave – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cực kỳ phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi mặt khi quyết định lựa chọn tin dùng sản phẩm tại đây.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.