Load Balance Broadband Router TP-LINK TL-R480T+

Load Banlance Broadband Router TP LINK TL-R480T+ là một lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp nhỏ với chi phí đầu tư thấp. Thiết bị này hỗ trợ tới 4 cổng WAN, đáp ứng được nhu cầu truy cập internet khác nhau thông qua 1 thiết bị. TL-R480T+ tích hợp nhiều phương thức cân bằng tải khác nhau, QoS cao cấp, firewall mạnh mẽ, mang đến cho bạn hệ thống kết nối mạng trơn chu và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, thiết bị này giúp bạn xây dựng hệ thống mạng thuận tiện và dễ dàng hơn.

TL-R480T+

1. 3 cổng WAN/LAN có thể thay đổi:

TL-R480T+ có thể thiết lập 1 trong 2 mạng WAN hoặc LAN, cho phép router hỗ trợ đến 4 cổng WAN để đáp ứng nhu cầu truy cập internet khác nhau thông qua 1 thiết bị. Router này tích hợp được chức năng cân bằng tải thông minh, băng thông cao,…. Cung cấp cho người dùng thời gian up time hợp lý và kết nối Ethernet đáng tin tưởng.

2. Quản lý truy cập hiệu quả:

TL-R480T+ sẽ thiết lập một máy chủ PPPoE để phân bố tài khaonr riêng cho người dùng, router cho phép người dùng truy cập internet chỉ khi đã chứng thực tài khoản. Cùng với đó TL-R480T+ sẽ kiểm soát băng thông trên nền IP để sử dụng băng thông giam giữ 1 số tài khoản PPPoE. Đồng thời, chức năng E-Bulletin có thể gửi bản tin người dùng theo định kì, thông báo ngày hết hạn PPPoE. Router sẽ sẽ sử dụng các chức năng trên để quản lí người dùng hiệu quả.

TL-R480T+

Xem thêm: Modem Draytek Vigor 2920FV – lựa chọn tốt nhất cho phòng kinh doanh net 

3. Chức năng bao mật phong phú:

TL-R480T+ có khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn những tấn công từ chối DoS ví dụ như flood TCP/UDP/ICMP và các mối đe dọa khác. Hơn thế, thiết bị này có khả năng lọc theo IP/MAC/URL/WEB, dễ dàng ngăn chặn hacker và virut. Để có thể bảo mật tốt hơn, , TL-R480T+ cho phép quản trị viên thiết lập các quy tắc chặn các website cụ thể và các ứng dụng như  IM/P2P.

Để quản lý mạng nội bộ tốt hơn, TL-R480T+ cho phép quản trị viên thiết lập các quy tắt ngăn chặn các website cụ thể và các ứng dụng IM/P2P, hạn chế nhân viên sử dụng các dịch vụ đặc biệt như FTP,HTTP và SMTP.

TL-R480T+-Setup

4. Sử dụng an toàn cho doanh nghiệp:

Với khả năng chống sét cuyên nghiệp, có khả năng ngăn chặn dòng điện thế lên đến 4KV trong các điều kiện kết nối có tiếp đất xâm nhập vào bên trong thiết bị, , TL-R480T+ đảm bảo cơ sở hạ tầng mạng vẫn an toàn khi xảy ra thiên tai.

Với những ưu điểm việt trội trong cả thiết kế và tính năng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Load Balance Broadband Router TP-LINK TL-R480T+ cho doanh nghiệp. Để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu khi lắp đặt modem wifi, vui lòng liên hệ với Techwave bằng hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 hoặc truy cập vào địa chỉ: Techwave.vn.