Lợi ích khi lắp đặt Modem Vigor cho mạng FPT

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Modem cho mạng FPT thì Techwave xin giới thiệu đến người dùng những loại Modem hiện đại nhất như: Vigor 3900, Vigor 2960, Vigor 300B,… Muốn biết lợi ích của chúng ra sao, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những Modem Vigor thông thường cho người dùng

Bộ phát wifi draytek

Các loại modem thông thường và phổ biến nhất hiện nay có khả năng tải được tối đa 60 thiết bị. Có nhiều loại phù hợp với từng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp…như Modem Vigor 2912, Modem Vigor 2925 và Modem Vigor 2920,…

Những Modem Vigor cao cấp cho người dùng

Nếu như khách hàng có nhu cầu cao hơn, Techwave xin giới thiệu thêm tới bạn các loại modem cao cấp như: Modem Vigor 3900, Modem Vigor 2960 hay Vigor 300B. Những loại modem này có khả năng chịu tải cao, dùng được nhiều thiết bị mà không làm gián đoạn đường truyền.

Lợi ích khi sử dụng Modem Vigor cho mạng FPT

 

Modem vigor

Nói về ưu điểm vượt trội của Modem Vigor, đầu tiên chúng ta phải kể đến chất lượng đường truyền ổn định hơn tất cả các sản phẩm cùng loại khác. Sản phẩm có khả năng truyền các tệp thông tin lớn, dữ liệu lớn với tốc độ cao nhất luôn là một trong những yêu cầu cần được đáp ứng của hầu hết các doanh nghiệp hiên nay. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ nhiều người dùng cùng kết nối trong một thời điểm.

Thay vì chỉ có một băng tần cũ (2.4Ghz) để truy cập Wi-Fi thì với bộ phát Wifi Draytek sẽ có thêm một băng tần mới là (5Ghz) giúp hạn chế các vấn đề như tắc nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn, chậm do quá nhiều thiết bị cùng truy cập, do vật cản, khoảng cách xa hay do nhiễu sóng…

Kể cả Smartphone hay các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng,… đều hỗ trợ chuẩn Wi-Fi, có thể tự động kết nối đến băng tần 5Ghz của modem để trải nghiệm tốc độ Internet mạnh mẽ. Cách thức này sẽ giúp đường truyền vừa được giảm tải để chạy nhanh hơn, mượt hơn đồng thời tránh bị nhiễu sóng một cách tối đa.

Modem vigor

Modem Vigor luôn đáp ứng được xu hướng trải nghiệm của khách hàng. Bằng việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn 802.11ac Wave 2 mới nhất hiện nay; Techwave hi vọng sản phẩm sẽ bắt kịp và đáp ứng được các xu hướng trải nghiệm mới của khách hàng trên đường truyền Internet tốc độ cao.

Ngay từ việc truy cập những trang web thông thường cho đến sử dụng các ứng dụng công nghệ đòi hỏi tốc độ truyền mạnh mẽ như teleconferent, video call, cloud computing hay xem phim chất lượng cao full HD, 4K… đều sẽ được nâng tầm trải nghiệm với thiết bị đạt chuẩn công nghệ mới này. Đừng chần chừ mã hãy gọi ngay đến số Hotline: (024) 386 89 222 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả!