Lưỡi dao thay thế cho dao cắt sợi quang CT-30

Để cắt được sợi cáp quang viễn thông cần một loại dao chuyên dụng. trong trường hợp lưỡi dao hỏng, mài mòn, hết tuổi thọ sử dụng, lưỡi dao thay thế là giải pháp tiết kiệm được đưa ra. Techwave mang đến cho khách hàng sản phẩm lưỡi dao thay thế cho dao cắt sợi quang CT-30 giá rẻ cùng độ bền, tuổi thọ cao. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm lưỡi dao thay thế được chế tạo từ hợp kim Vonfram nhập khẩu, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của quốc tế, chế tạo chính xác với sai số rất nhỏ. Lưỡi dao sở hữu 12 vị trí với góc cắt nhỏ hơn 0.5 độ. Tuổi thọ lưỡi cắt khoảng 36000 lần với 3000 lần/vị trí, cho chất lượng sử dụng ổn định, hiệu quả cùng các đường cắt chuẩn xác.

Ưu điểm của lưỡi dao thay thế CT-30

Là một sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, lưỡi dao thay thế có độ chính xác cực cao cùng xác suất lỗi rất nhỏ. Sản phẩm làm từ hợp kim vonfram nên độ bền cực cao, tuổi thọ lên đến 36000 lần cắt. Điều này đảm bảo về thời gian sử dụng lâu dài cũng như mang đến chất lượng cắt luôn chuẩn xác tuyệt đối.

Ứng dụng của lưỡi dao thay thế dao cắt sợi quang

Với những ưu điểm trên,

sản phẩm giúp thay thế các lưỡi dao cũ và cắt sợi quang một cách tốt nhất. Model

dao có thể thay thế cũng rất đa dạng, bao gồm :CT-30, CT-30A , CT-30B , CT-32 , CT-38 , CT-20, CT-20-11, CT-20-12 và HTC-20 KL-260 280 300 730 .. 21B-DVP-KL DVP 105. Đây cũng là một ưu điểm khi sản phẩm sử dụng được

cho nhiều model dao cắt, mang đến sự tiện lợi khi thay thế và sử dụng.

Với những thông số kỹ thuật cùng ưu điểm tuyệt vời, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao lưỡi dao thay thế được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua lưỡi dao thay thế phục vụ cho hoạt động cắt sợi quang viễn thông, đừng ngần ngại liên hệ với Techwave, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng!

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.