Mạch điều khiển từ xa qua mạng wifi nguồn 5V – Sonoff 5V

Hiện nay, Mạch điều khiển từ xa qua mạng wifi nguồn 5V – Sonoff 5V đang là sản phẩm hot trên thị trường bởi tính tiện dụng và giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây cung cấp tới bạn những đặc điểm kỹ thuật nổi bật và ứng dụng của sản phẩm này.

Đặc điểm kỹ thuật của mạch điều khiển từ xa qua mạng wifi Sonoff 5V

 • Kích thước: 70.5 mm * 27.4 mm * 23 mm
 • Nguồn vào: 5 V DC
 • Led: 3 LEDs trong đó chỉ ra chế độ làm việc, wifi status, rơ le on/off tình trạng tương ứng.
  – 2 dạng ngõ vào: cổng Micro USB hoặc domino
  – Board tiêu thụ: < 1 Wát
  – Max đầu vào hiện tại: 10A
  – Tiếp sức tối đa thời gian phát hành: 5 ms
  – Nhiệt độ hoạt động:-40 độ đến + 70 độ
  – Độ Ẩm hoạt động 40% ~ 80% RH- 1 cổng Micro USB đực

Ứng dụng của mạch điều khiển qua mạng wifi – Sonoff 5V

Mạch sonoff 5v điều khiển qua ứng dụng ewelink có tính năng tự nhả relay sau 1s nên rất thích hợp để bạn thay thế cho điều khiển loại nhấn nút. Mạch có 2 chế độ hoạt động bằng nút nhấn hoặc đèn led báo hiệu, cụ thể:

– Tự động nhả: Role tự nhả sau 1s

– Điều khiển tay: Điều khiển on/off trên phần mềm không tự nhả role

Thiết bị điều khiển qua ứng dụng ewelink nên có hỗ trợ điều khiển giọng nói với alexa và google home, có khả năng hẹn giờ tắt mở, phản hồi trạng thái thiết bị thông qua ứng dụng rất tốt.

Mua mạch Sonoff 5V ở đâu uy tín, chất lượng

Để sử dụng sản phẩm được lâu dài và hiệu quả, bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Techwave là một trong những đơn vị có nguồn hàng công nghệ chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất từ kỹ thuật, bảo hành đến chính sách sản phẩm.

Bạn có thể xem sản phẩm qua website https://techwave.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm mạch điều khiển từ xa Sonoff 5V sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay. Với giá thành hợp lý và ứng dụng tiện lợi của sản phẩm, bạn sẽ rất hài lòng khi quyết định chọn mua sản phẩm này. Hãy lựa chọn đơn vị cung ứng chất lượng và uy tín để sở hữu sản phẩm tốt nhất bạn nhé.