Chỉ cần dùng router vigor 2925 mạng sẽ nhanh hơn, bạn có tin không?

Hẳn trong số tất cả chúng ta đã có người từng nghe tới thiết bị cân bằng tải và những công dụng đặc biệt chúng đem lại cho hệ thống mạng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày hôm nay. Bất kỳ ai cũng mong muốn được sử dụng internet tốc độ cao, tận hưởng cảm xúc tột đỉnh khi xem phim, nghe nhạc thả ga mà không bị ngắt quãng bởi mạng giật, lag. Nếu như là 10 năm trước, tất cả những điều tưởng chừng như chỉ diễn ra trong phim kia nay đã trở thành hiện thực chỉ với một chiếc router vigor 2925.

Router vigor 2925 kế thừa tất cả những ưu điểm của các dòng sản phẩm trước đó

Muốn mạng nhanh hơn chỉ cần dùng Router Vigor 2925

Trước router vigor 2925, draytek đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mỗi khi có thông báo giới thiệu một thiết bị cân bằng tải là một lần báo chí, những người yêu công nghệ được dịp đón đợi. Và chiếc vigor 2925 đã không làm cho chúng ta phải thất vọng khi kế thừa tất cả những ưu điểm của dòng vigor như tăng tốc độ mạng, bảo mật và kiểm soát người dùng hiệu quả. Không chỉ vậy , những tính năng này còn được nghiên cứu và phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Router vigor 2925 tăng tốc độ mạng lên đến 20 lần

router vigor 2925 chính hãng

Hệ thống mạng xưa cũ tại Việt Nam đã khiến nhiều người ngao ngán với việc mạng chậm, lag thường xuyên xảy ra. Các nhân viên trong doanh nghiệp đôi khi phải chia ca hoặc ưu tiên từng bộ phận để có thể đảm bảo hệ thống không bị tắc nghẽn trong suốt quá trình sử dụng. Điều này đã gây nên sự bất tiện không hề nhỏ, giảm hiệu suất làm việc cũng như doanh thu của công ty.

Router Vigor 2925 với băng thông được nâng cấp đã tăng tốc độ đường truyền lên mức tối đa, đảm bảo việc truy cập mạng nhanh nhất và ổn định nhất ngay cả khi có nhiều người cùng tham gia sử dụng. Nếu như trước đây, tốc độ Load chỉ là 35Mbps thì giờ đây, con số ấy có thể lên tới 700Mbps – con số khiến nhiều người phải giật mình.

Router vigor 2925 mua ở đâu giá rẻ?

Muốn mạng nhanh hơn chỉ cần dùng Router Vigor 2925

Những lợi ích trên đã thôi thúc bạn phải sở hữu ngay một chiếc router vigor 2925. Thế nhưng nếu không thực sự am hiểu về các thiết bị cân bằng tải draytek, bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng với mức giá đắt cắt cổ. Để tránh tình trạng ấy, cách tốt nhất là hãy gọi ngay tới Hotline của Techwave: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.

Không chỉ có draytek 2925 mà vô vàn những thiết bị hiện đại với mức giá tốt nhất đang chờ đón các bạn ở đây.